Lê Dương Bảo Lâm khoe ảnh khi còn bé, diện mạo chưa qua phẫu thuật

02/06/2021, 11:15 GMT+07:00

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những nghệ sĩ thoải mái công khai mình phẫu thuật thẩm mỹ để có một vẻ ngoài bắt mắt hơn, giúp anh tự tin hoạt động nghệ thuật. Vậy diện mạo của nam diễn viên hài lúc còn bé, chưa qua bất cứ phần chỉnh sửa nào trông sẽ ra sao? Nhân vật chính vừa giải đáp bằng cách khoe ảnh lúc nhỏ, theo trend 1/6 như các đồng nghiệp.

 
Nam diễn viên hài lúc còn nhỏ được đi chơi với gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên hài lúc còn nhỏ được đi chơi với gia đình.

Gần kết thúc ngày Quốc tế thiếu nhi, Lê Dương Bảo Lâm mới đăng tải các khung ảnh kỉ niệm năm mình vài tuổi. Nếu các nghệ sĩ được khán giả khen thời thơ ấu đáng yêu, mũm mỉm thì đến Quán quân Cười xuyên Việt mọi người chỉ có thể bật cười. Chẳng hiểu làm sao khi đi chơi, được mặt trang phục đẹp mà Lê Dương Bảo Lâm lại đóng "mặt quạu", phần chân mày nhíu hết lại.

Ngoài ra, trong một chương trình truyền hình mà anh với mẹ từng tâm sự, Lê Dương Bảo Lâm từng lén phụ huynh đi sửa mũi, mẹ ruột phải nghe nhiều lời nhận xét sao đẻ con trai miệng rộng như thế,... Và nam nghệ sĩ đã minh chứng các chi tiết này bởi khung ảnh đang chơi cùng gia đình ở biển Vũng Tàu.

 
Lê Dương Bảo Lâm đi chơi cùng ba, anh cười toe toét với phần miệng rộng như lời kể. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm đi chơi cùng ba, anh cười toe toét với phần miệng rộng như lời kể.

Ngoài ra, các bức ảnh như thế này phần nào thấy được con gái giống hệt với Lê Dương Bảo Lâm. Bảo Nhi và Bảo Ngọc đều có đôi mắt to, tròn xoe. Điểm này là chi tiết nổi bật của phụ huynh ngay lúc nhỏ.

 
Bảo Nhi khá giống với ba Lâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Nhi khá giống với ba Lâm.

 
Ai nhìn vào cũng nhận ra ngay gương mặt của Lê Dương Bảo Lâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai nhìn vào cũng nhận ra ngay gương mặt của Lê Dương Bảo Lâm.

 
Thời ngố tàu của nam diễn viên, gương mặt khi nào cũng căng thẳng chẳng ai nghĩ lớn lên làm diễn viên hài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời ngố tàu của nam diễn viên, gương mặt khi nào cũng căng thẳng chẳng ai nghĩ lớn lên làm diễn viên hài.

>> Xem thêm: Tiểu sử Lê Dương Bảo Lâm: "Thánh livestream" trong làng nghệ sĩ hài Việt

Lê Dương Bảo Lâm từng nhiều lần thừa nhận mình không sở hữu được vẻ điển trai, nam thần nên từng lén bán dây chuyền vàng để đi nâng mũi thời điểm còn làm sinh viên. Mẹ anh từng tâm sự: "Ban đầu, tôi không biết tiền sửa ở đâu. Mãi sau để ý mới phát hiện sợi dây chuyền biến mất, hỏi thì nó bảo sợi dây chuyền gắn lên lỗ mũi rồi. Tôi nghe xong choáng quá".

 
Nam diễn viên ở hiện tại phong độ hơn rất nhiều, đặc biệt anh còn tập gym để giữ vóc dáng cơ bắp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên ở hiện tại phong độ hơn rất nhiều, đặc biệt anh còn tập gym để giữ vóc dáng cơ bắp.

Bà xã Quán quân sinh cho chồng 2 đứa con gái: Bảo Nhi và Bảo Ngọc. Nhìn khung ảnh 3 cha con khiến ai cũng nhận xét Quỳnh Quỳnh nên gia nhập hội đẻ thuê. Bởi lẽ, con gái nhưng giống ba y hệt từ phần mắt đến miệng.

 
Lê Dương Bảo Lâm chơi với 2 con gái tại nhà trong mùa dịch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm chơi với 2 con gái tại nhà trong mùa dịch.

Dù hiện tại diện mạo của "ông bố 2 con" không được xếp vào danh sách các diễn viên nam điển trai nhất showbiz Việt nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn cảm thấy hài lòng, tự tin xuất hiện trước khán giả.

Ảnh: FBNV

Cùng cập nhật những tin Vbiz hôm nay tại YAN nhé!

LÊ DƯƠNG BẢO LÂM NHIỀU LẦN PHẪU THUẬT

Từng không tự tin với gương mặt nên anh luôn nghĩ đến việc nhờ cậy "dao kéo" để cải thiện các đường nét hơn. Từ lúc sinh viên cho đến khi kinh tế tốt, Lê Dương Bảo Lâm đã trải qua nhiều lần phẫu thuật.

Anh tâm sự thẳng thắn: "Thực sự cái này em chia sẻ thật, mắt em làm 1 miếng, mũi em chống 1 miếng, môi em tiêm 1 miếng, răng sứ nguyên hàm, nói chung hầu như cái gì em cũng làm. Cuộc đời em trải qua rất nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, em chỉ sau chị Lê Giang thôi, em bị nghiện luôn rồi. Tính diễn viên hề em cũng được lắm đúng không anh chị? Có nghĩa là mỗi ngày em càng làm em càng đẹp em càng thích".

Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là điều sai trái hay cần che giấu, miễn sao sau "dao kéo" mọi người đều cảm thấy tự tin hơn về nhan sắc là đủ.

Xem thêm tại đây!