Lay (EXO) là fan bự của BoA

11/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Ngoài Lay, các thành viên khác cũng chia sẻ những suy nghĩ của mình về các vị tiền bối.

Ngoài Lay, các thành viên khác cũng chia sẻ những suy nghĩ của mình về các vị tiền bối.

Vào ngày 11/8, EXO đã tham gia buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình EXO 90:2014 của đài Mnet. Trong suốt buổi phỏng vấn, các chàng trai đều vui vẻ chia sẻ những suy nghĩ của mình khi tham gia chương trình này cũng như hứa hẹn sẽ gửi đến cho khán giả một chương trình đặc sắc. Khi được hỏi đến kinh nghiệm trong việc quay show, Lay cho biết: "Tôi đã học được rất nhiều điều khi tham gia chương trình này. Khi thể hiện những ca khúc hít đình đám của những tiền bối, tôi cảm thấy vừa thích thú nhưng cũng không kém phần bối rối và lo lắng. Tiền bối mà tôi thích nhất đó là BoA. Chị ấy rất tuyệt vời".


	
	Lay chia sẻ anh là fan bự của BoA
Lay chia sẻ anh là fan bự của BoA

Ngoài ra, thành viên Luhan cũng cho biết anh là fan trung thành của nhóm nhạc đàn anh H.O.T, anh chia sẻ: "Lúc còn nhỏ, tôi rất hâm mộ đàn anh H.O.T. Bởi vì tôi rất thích nghe nhạc của các tiền bối thời thập niên 90. Tôi nghĩ tôi có thể thuộc hết tất cả bài hát của các anh ấy".


	
	Luhan là một fan trung thành của đàn anh H.O.T
Luhan là một fan trung thành của đàn anh H.O.T

Theo thông tin đã đưa từ trước, EXO sẽ chủ trì một chương trình truyền hình trên kênh Mnet mang tên EXO 90:2014. Với tên gọi này, nội dung chương trình sẽ là cầu nối giữa các cựu chiến binh Kpop từ những năm thập niên 90 và EXO thông qua các ca khúc làm nên tên tuổi của các tiền bối thời 8x. Bên cạnh đó, trong mỗi tập phát sóng, các thành viên EXO sẽ xuất hiện như một người dẫn dắt chương trình và ôn lại những ca khúc hit với phong cách của năm 2014. Chương trình dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 15/8 tới đây.

Cùng xem qua một số hình ảnh EXO trong buổi họp báo hôm nay 11/8!

CTV - Bánh Bột