Lan Ngọc vất vả trong clip mới của Phi Trường

26/03/2013, 14:22 GMT+07:00

MV “Ngày cưới không anh” là một câu chuyện kể về chuyện tình cảm đẹp đẽ, lãng mạn của Đinh Ứng Phi Trường và diễn viên Lan Ngọc.

MV Ngày cưới không anh là câu chuyện tình cảm đẹp đẽ, lãng mạn nhưng không có kết thúc đẹp của Đinh Ứng Phi Trường và diễn viên Lan Ngọc. Dù rất yêu nhau nhưng vì nhiều lý do, Phi Trường và Lan Ngọc đã không thể có một đám cưới như họ từng hy vọng.

Kết thúc chuyện tình đẹp ấy, Phi Trường rất đau khổ và dằn vặt mình trong nhiều ngày. Trong ngày cưới của Lan Ngọc, Phi Trường đã gửi tặng cô một món quà chính là bài hát Ngày cưới không anh. Khi nghe ca khúc này, Lan Ngọc đã khóc rất nhiều, còn Phi Trường thì ở nhà lưỡng lự đi hay không đi đám cưới của Lan Ngọc.

Cuối cùng anh quyết định đến đám cưới nhưng không đối diện với Lan Ngọc mà chỉ đứng ở một góc xa dõi theo chúc phúc cho người yêu cũ. Ngoài món quà là bài hát, Phi Trường cũng có một món quà đặc biệt hơn là chiếc nhẫn đính hôn dành cho Lan Ngọc. Nhưng cơ hội đã qua đi và anh không bao giờ trao cho người yêu mình được chiếc nhẫn đó…

Có thể nói đây là ca khúc mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã “đo ni đóng giày” cho Đinh Ứng Phi Trường. Ngày cưới không anh cũng là một tác phẩm được viết ra khi cả nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung (chuyện tình thật của Nguyễn Văn Chung với người vợ hiện tại của anh) và Đinh Ứng Phi Trường cũng có khá nhiều kỉ niệm về mối tình mà họ đã từng trải qua trong đời sống thật. Từ những ý tưởng và tâm sự đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã viết lên câu chuyện tình ấy bằng ca khúc Ngày cưới không anh. Vì rất thích ca khúc này nên Đinh Ứng Phi Trường đã quyết định thực hiện làm MV và đặc biệt hơn phần kịch bản trong MV do chính nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết, dàn dựng các cảnh quay.


Trailer MV Ngày cưới không anh

MV dự kiến sẽ được ra mắt đầy đủ vào đầu tháng 4/2013.


	
	Lan Ngọc và Đinh Ứng Phi Trường
Lan NgọcĐinh Ứng Phi Trường

 

CTV - Bò Đeo Fone