Lần đầu tiên đi dự sự kiện của Vbiz, quý tử nhà Lâm Khánh Chi chiếm spotlight của mẹ

09/03/2019, 17:30 GMT+07:00

Đây là lần đầu tiên mà ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi khoe cận mặt con trai cưng chốn đông người trong buổi ra mắt MV của chính mình.

Lâm Khánh Chi lần đầu khoe ảnh cận rõ mặt con trai tại sự kiện, con trai đầu lòng của vợ chồng cô được nhận xét rất dễ thương, nước da trắng và khá cứng cáp.

Thời gian qua, những thông tin về Lâm Khánh Chi có con trai khiến dư luận trong nước quan tâm thậm chí truyền thông Hoa ngữ cũng đưa tin về vấn đề này. Trên trang cá nhân, người đẹp cũng chia sẻ quý tử xuất hiện chớp nhoáng, hoặc khéo léo che mặt khiến công chúng nóng lòng muốn xem dung mạo. Khi được hỏi vì sao đến tận 5 tháng rồi Lâm Khánh Chi vẫn chưa công khai, cô chia sẻ: "Em bé còn nhỏ Lâm Khánh Chi cũng ngại công khai trên mạng xã hội, khi nào bé lớn mình sẽ chia sẻ đến mọi người". 

Thế nhưng mới đây, trong buổi ra mắt sản phẩm mới của mình, Lâm Khánh Chi đã cho con trai xuất hiện giữa chốn đông người. Mọi người đều quan tâm đến sự có mặt của cậu bé bởi đây là lần đầu tiên bé góp mặt trong một sự kiện của Vbiz. 


Bé Bi con trai Lâm Khánh Chi có nước da trắng và khá bụ bẫm. Đến chỗ đông người, nhóc tỳ không hề khóc và rất ngoan ngoãn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bi con trai Lâm Khánh Chi có nước da trắng và khá bụ bẫm. Đến chỗ đông người, nhóc tỳ không hề khóc và rất ngoan ngoãn.


Vợ chồng Lâm Khánh Chi đặt tên con là Trần Huỳnh Thiên Long, lấy cả họ của bố và mẹ. Nữ ca sĩ chia sẻ cuộc sống của cô bận rộn hơn nhưng đầy niềm vui hơn từ có cậu con trai, ngôi nhà rộn ràng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Lâm Khánh Chi đặt tên con là Trần Huỳnh Thiên Long, lấy cả họ của bố và mẹ. Nữ ca sĩ chia sẻ cuộc sống của cô bận rộn hơn nhưng đầy niềm vui hơn từ có cậu con trai, ngôi nhà rộn ràng. 


Hiện tại, cậu bé đã được hơn 5 tháng tuổi và có vẻ ngoài kháu khỉnh và rất đáng yêu. Lâm Khánh Chi còn tự nhận xét bé rất giống bố Phi Hùng. Dù chỉ mới vài tháng tuổi nhưng bé đã trông rất cứng cáp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, cậu bé đã được hơn 5 tháng tuổi và có vẻ ngoài kháu khỉnh và rất đáng yêu. Lâm Khánh Chi còn tự nhận xét bé rất giống bố Phi Hùng. Dù chỉ mới vài tháng tuổi nhưng bé đã trông rất cứng cáp.


Không chỉ thế cô còn chia sẻ cho biết, vào ngày thôi nôi bé Thiên Long tròn 1 tuổi, cô sẽ chia sẻ nhiều hơn về con trai của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ thế cô còn chia sẻ cho biết, vào ngày thôi nôi bé Thiên Long tròn 1 tuổi, cô sẽ chia sẻ nhiều hơn về con trai của mình.

Được biết, con trai Lâm Khánh Chi chào đời tại Thái Lan bằng phương pháp mang thai hộ với chi phí khoảng hơn 1 tỷ đồng. Vào cuối năm vừa qua, Lâm Khánh Chi cũng đã sang Thái Lan đưa con trai cưng về cùng gia đình. Quý tử này được sinh ra từ tinh trùng được cô lưu trữ trước khi chuyển giới kết hợp với trứng chị dâu. 

Có thể nói đến thời điểm hiện tại Lâm Khánh Chi là mỹ nhân chuyển giới đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng trẻ và cậu nhóc đáng yêu. Nhiều người đã chúc mừng Khánh Chi khi cô có thể có con khi đã chuyển giới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!