Sau chê bai giọng hát, đây là lần đầu tiên Hương Tràm lên tiếng khen Chi Pu

08/12/2017, 11:07 GMT+07:00

Phát ngôn của Hương Tràm về Chi Pu tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng bởi đây là lần đầu tiên, nữ ca sĩ khen ngợi đàn chị.

Phát ngôn của Hương Tràm tiếp tục nhận được sự chú ý lớn từ công chúng bởi đây là lần đầu tiên, nữ ca sĩ khen ngợi Chi Pu.

Mối quan hệ của Hương TràmChi Pu vẫn là đề tài thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng suốt hai tháng qua. Sau khi Chi Pu chính thức tung sản phẩm âm nhạc debut với vai trò ca sĩ, nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng chê bai, phản đối không ai khác là Hương Tràm. Mặc dù không đề cập thẳng tới Chi Pu nhưng qua dòng trạng thái mà Hương Tràm đăng tải trên trang cá nhân, ai cũng nghĩ rằng cô đang ám chỉ tới mỹ nhân sinh năm 1993. 

Cũng từ ồn ào này, từ không quen nhau, Hương Tràm Chi Pu bỗng chốc nảy sinh mâu thuẫn ngầm. Thậm chí, Chi Pu còn hạn chế nhắc đến tên Hương Tràm khi được hỏi đến.


Hương Tràm và Chi Pu sau ồn ào chê bai giọng hát đã trở thành cặp đôi mỹ nhân Việt được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương TràmChi Pu sau ồn ào chê bai giọng hát đã trở thành cặp đôi mỹ nhân Việt được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Cho đến mới đây, câu chuyện giữa hai mỹ nhân này lại được công chúng đổ dồn sự quan tâm khi Hương Tràm bất ngờ để lại bình luận dưới dòng trạng thái của một độc giả có đề cập tới Chi Pu. Theo đó, Hương Tràm đã dành lời khen ngợi về nhan sắc cho Chi Pu. Đây cũng là lần đầu tiên, nữ ca sĩ sinh năm 1995 khen ngợi đàn chị sau ồn ào chê bai giọng hát khiến cả showbiz "dậy sóng".


Lần đầu tiên, Hương Tràm dành lời khen ngợi cho Chi Pu nhưng không phải giọng hát mà là nhan sắc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần đầu tiên, Hương Tràm dành lời khen ngợi cho Chi Pu nhưng không phải giọng hát mà là nhan sắc.

Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn cho một trang tin điện tử cách đây không lâu, Hương Tràm vẫn kiên quyết khẳng định lời chê của cô dành cho Chi Pu hoàn toàn đúng đắn. Về việc xoá dòng trạng thái "ẩn ý" trước đây nói tới Chi Pu, Hương Tràm cho biết: "Do Tràm sợ các bạn fan còn quá trẻ, nếu như mình định hướng không đúng các bạn sẽ dễ bốc đồng và bị kích động. Nên Tràm xoá đi để bớt tổn thương cho fan của mình, Tràm cũng không muốn họ phải lao vào giải thích những chuyện đó, vì tất cả mọi thứ đã rõ mười mươi rồi". 


Đến nay, Hương Tràm vẫn khẳng định quan điểm của cô về giọng hát Chi Pu là hoàn toàn chính xác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến nay, Hương Tràm vẫn khẳng định quan điểm của cô về giọng hát Chi Pu là hoàn toàn chính xác.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!