Đàm Vĩnh Hưng: "Đông Nhi xứng đáng là một ngôi sao, biết cách cư xử và chuyên nghiệp"

01/11/2018, 11:00 GMT+07:00

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Đông Nhi xứng tầm là một ngôi sao lớn, thái độ làm việc chuyên nghiệp, cách ứng xử khéo léo và có tài năng.

Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi hết lời khen ngợi Đông Nhi về tính cách và thái độ làm việc. Đối với anh, Đông Nhi có đủ tố chất của một người ca sĩ, vừa chuyên nghiệp, thông minh lại biết cách cư xử.

Trong buổi trò chuyện chia sẻ về phần kết hợp cùng Đông Nhi với ca khúc Trái tim không ngủ yên, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ rất thật lòng về nữ ca sĩ. Nam ca sĩ khẳng định Đông Nhi xứng đáng là một ngôi sao lớn. Cô nàng luôn khiến anh hài lòng về thái độ làm việc chuyên nghiệp, lối tư duy thông minh và cách ứng xử đầy khéo léo của mình.

Đàm Vĩnh Hưng:

"Tính tình của Đông Nhi dễ thương, đáng yêu, xứng đáng là một ca sĩ, ngôi sao, ngoan ngoãn, lịch sự, hiền lành", Đàm Vĩnh Hưng nhận xét về Đông Nhi.

Đàm Vĩnh Hưng:

Phần trình diễn Trái tim không ngủ yên của Đông Nhi Đàm Vĩnh Hưng sẽ được phát sóng trong chương trình liveshow Làn Sóng Xanh lúc 20h45 ngày 9/11trên SCTV2.

Đàm Vĩnh Hưng:


Đàm Vĩnh Hưng đánh giá cao về năng lực và tính cách của Đông Nhi.
Đàm Vĩnh Hưng đánh giá cao về năng lực và tính cách của Đông Nhi.

Đàm Vĩnh Hưng còn cho biết không chỉ riêng với anh mà Đông Nhi đối với các bậc tiền bối đều cư xử rất đúng mực, đem lại cảm giác dễ chịu cho người khác. Đối với đồng nghiệp hay với người hâm mộ, Đông Nhi bao giờ cũng thân thiện và dễ thương, không khiến ai mích lòng về cô. Đây là điểm cộng rất lớn cho Đông Nhi, nữ ca sĩ hiếm hoi nhận được nhiều lời khen có cánh từ "ông hoàng nhạc Việt".


Với tiền bối hay đồng nghiệp, Đông Nhi đều cư xử rất đúng mực.
Với tiền bối hay đồng nghiệp, Đông Nhi đều cư xử rất đúng mực.

Về thái độ làm việc, Đàm Vĩnh Hưng đánh giá Đông Nhi là cô gái thông minh, nhạy bén và nắm bắt tình hình rất nhanh. Trong quá trình tập luyện, khi anh đưa ra yêu cầu gì cần thay đổi để phù hợp với phần trình diễn, Đông Nhi đều lắng nghe và hiểu rất nhanh. Sự chuyên nghiệp của Đông Nhi đã giúp cho công việc của cả hai diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.


Đông Nhi là cô gái hiếm hoi được Mr. Đàm khen ngợi.
Đông Nhi là cô gái hiếm hoi được Mr. Đàm khen ngợi.

Không phải ai cũng có thể nhận được lời khen từ Mr. Đàm. Những nhận xét của anh về Đông Nhi hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm của một người lâu năm trong nghề. Bước chân vào showbiz, Đông Nhi không ít lần vướng vào những scandal làm ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân. Tuy nhiên, cô gái này vẫn chiếm được tình yêu thương của các bậc tiền bối dành cho mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!​

Nguyễn Hường - Theo yan.thethaovanhoa.vn