Lâm Y Thần vẫn không tính chuyện kết hôn

17/01/2013, 18:30 GMT+07:00

Mặc dù đã 29 tuổi nhưng ngôi sao của Thơ Ngây vẫn chưa nghĩ tới việc phải "thành gia lập thất".

Mặc dù đã 29 tuổi nhưng ngôi sao của Thơ Ngây vẫn chưa nghĩ tới việc phải "thành gia lập thất".

Chiều hôm qua 15/01, Lâm Y Thần xuất hiện với vai trò đại sứ tình yêu – là người phát ngôn cho một nhãn hàng chocolate. Trong sự kiện này, Thái Y Lâm đã nói về tình yêu và lễ tình nhân của phương Tây sắp tới đây, các cô gái không khỏi nôn nao trong lòng mong chờ được bạn trai tặng quà. Nhưng năm nay 14/02 rơi vào mùng 5 tết âm lịch, Lâm Y Thần than thở: "Nghe nói sáng mùng 3 đã phải đi làm rồi. Hiện giờ đang tìm cách đàm phán với đoàn làm phim xem có cách nào lui lại không. Nếu có bạn trai tôi sẽ chuẩn bị quà cho anh ấy. Tuy nhiên, hiện nay tôi còn phải đi du học, tôi vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn đâu."

Lâm Y Thần nổi lên từ bộ phim Thơ Ngây (Its started with a kiss), sau khi đóng bộ phim Anh Hùng Xạ Điêu vào năm 2008, có tin cho rằng Lâm Y Thần "phim giả tình thật" với nam diễn viên Hồ Ca. Một thời gian sau đó, Lâm Y Thần phải tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật để điều trị bệnh lệch van tim và nghỉ ngơi sau 1 năm hoạt động thành công. 

Năm 2011, Lâm Y Thần gây dâu ấn với bộ phim In Time with you. Bộ phim này đã mang về cho cô danh hiệu Nữ Diễn Viên Chính Xuất Sắc nhất của Lễ trao giải Kim Chung, giải thưởng truyền hình uy tín nhất Đài Loan. Ngay khi đóng máy bộ phim, Lâm Y Thần tuyên bố từ giã phim trường để dành cho các dự định riêng. 

Vào năm nay 2013, khán giả sẽ được tái ngộ Lâm Y Thần trong bộ phim Lan Lăng Vương, đóng cặp cùng Phùng Thiệu Phong. Bộ phim cổ trang này hứa hẹn sẽ lại mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả và người hâm mộ Lâm Y Thần.

CTV - DiLi (Theo E.sina)