Hà Nội: Hoá ra đây là lý do do chàng trai này vui mừng khôn xiết khi được CSGT gọi lên trụ sở

29/10/2017, 09:03 GMT+07:00

Đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Tôn Thất Tùng, Đội CSGT số 3 đã nhặt được chiếc ví có số tài sản lớn và trả lại cho người làm rơi.

Đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Tôn Thất Tùng (Đống Đa, Hà Nội), Đội CSGT số 3 (thuộc phòng CSGT Công an Thành phố Hà Nội) đã nhặt được chiếc ví có số tài sản lớn, sau đó đội đã tìm và trao trả cho người đánh rơi.

Khoảng 10h sáng ngày 28/10/2017, tổ công tác gồm Đại uý Nguyễn Quang Hưng, Trung uý Đỗ Hữu Đức, Trung uý Nguyễn Xuân Tùng, Trung uý Kim Văn Anh, Thiếu uý Đinh Văn Hưng và Thiếu uý Đỗ Danh Tuấn thuộc đội CSGT số 3 (phòng CSGT Công an Thành phố Hà Nội) làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Tôn Thất Tùng (Đống Đa, Hà Nội).


Giấy tờ tùy thân và số tiền 15 triệu đóng viện phí cho ông mà anh Tuấn Anh đánh rơi. 
Giấy tờ tùy thân và số tiền 15 triệu đóng viện phí cho ông mà anh Tuấn Anh đánh rơi. 

Lúc đang làm nhiệm vụ, tổ công tác phát hiện 1 chiếc ví bên trong có một số giấy tờ tuỳ thân mang tên Triệu Tuấn Anh (SN 1999 hộ khẩu xã Đức Vân, huyện Ngân Sơn, Bắc Kạn) cùng với một số tiền tương đối lớn.

Ngay sau đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ kết hợp với kênh thông tin liên lạc, đội CSGT đã liên hệ được với chủ nhân chiếc ví là anh Triệu Tuấn Anh và mời anh Tuấn Anh đến trụ sở để xác minh và nhận lại tài sản của mình.


CSGT trả lại chiếc ví trong đó có 15 triệu tiền đóng viện phí cho ông mà anh Tuấn Anh đánh rơi.
CSGT trả lại chiếc ví trong đó có 15 triệu tiền đóng viện phí cho ông mà anh Tuấn Anh đánh rơi.

Nhận được tin báo, chủ nhân chiếc ví đã đến trụ sở của tổ công tác nhận lại tài sản. Anh Tuấn Anh kể lại, vào khoảng 9h15 ngày 28/10/2017, trên đường mang tiền xuống đóng viện phí cho ông tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội, trong quá trình đi đường có đánh rơi chiếc ví trong đó có nhiều giấy tờ tùy thân và 15 triệu đồng.

Trong lúc hoang mang không biết thế nào tìm lại chiếc ví để có tiền đóng viện phí cho ông, thì tôi nhận được tin báo của ủy ban xã Đức Vân, huyện Ngân Sơn báo có đồng chí CSGT ở Hà Nội nhặt được chiếc ví có mang tên tôi và bảo tôi xuống trụ sở xác minh và nhận lại tài sản. Tôi rất xúc động trước hành động đẹp của người chiến sĩ CSGT và xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể lực lượng CSGT – Công an Hà Nội”, anh Tuấn Anh cho biết.