Lâm Phong tự "bêu xấu" mình là người lười biếng

05/12/2012, 00:05 GMT+07:00

Nam ca sĩ kiêm diễn viên đẹp trai này đã không ngại tiết lộ "tật xấu" của mình.

Giải thưởng truyền hình TVB 2012 sẽ có kết quả trong hai tuần nữa, và Lâm Phong đã chuẩn bị sẵn sàng để đương đầu với mọi thử thách. Mặc dù để thua Mã Quốc Minh trong đêm trao giải ASTRO 2012 cho hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Malaysia ngày 2/12, nhưng Lâm Phong vẫn vững lòng tin. Nam ca sĩ kiêm diễn viên 32 tuổi này bày tỏ anh không sợ hãi khi đối mặt với các "địch thủ nặng ký" như Lưu Tùng NhânLê Diệu Tường trên đường đua giải thưởng Thị Đế của TVB.

Lâm Phong trong Lôi Đình Tảo Độc

Lâm Phong nhận được đề cử cho hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất với vai Vi Thế Nhạc (nhân vật Happy) trong Lôi Đình Tảo Độc. Anh chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với nhân vật mình thủ diễn trong Lôi Đình Tảo Độc. Bởi cậu ấy cũng lười giống tôi. Haha! Tôi rất bừa bãi khi ở nhà và không thích làm việc nhà”. Dẫu vậy, nam diễn viên cũng 'bào chữa' cho bản thân rằng nếu có vợ, anh sẽ không để cô ấy làm hết việc nhà.

Lâm Phong từng nhiều lần đoạt giải thưởng

Năm nay, người chiến thắng các hạng mục Phim truyền hình xuất sắc nhất, Nam diễn viên xuất sắc nhấtNữ diễn viên xuất sắc nhất của Giải thưởng TVB sẽ hoàn toàn do khán giả bình chọn. Điều này cũng có nghĩa diễn viên nào có đông người hâm mộ nhất sẽ có lợi thế thắng giải. Trong lúc các ứng cử viên triển vọng cho giải Nam diễn viên xuất sắc nhất đang bận rộn cho các chiến dịch thu hút phiếu bầu, thì Lâm Phong lại sử dụng khoảng thời gian này để ghi hình bộ phim Tử Thoa Kỳ Duyên cùng Diệp Tuyền ở Đại Lục. 


Nam ca sĩ diễn viên tự tin với số lượng fan "khủng" nhất Hong Kong.

Lâm Phong hiện là nam nghệ sĩ sở hữu số lượng người hâm mộ đông bậc nhất Hong Kong, vì vậy anh không hề lo lắng việc mình bị thua thiệt các ứng viên nổi tiếng nào khác. “Từ sau khi trở thành ca sĩ, người hâm mộ của tôi ngày càng tăng, chính điều đó đã giúp tôi rất nhiều trong các cuộc bình chọn. Tôi nghĩ mình thật sự rất may mắn. Trên con đường sự nghiệp, tôi đã đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu... Tôi muốn thắng giải Nam diễn viên xuất sắc nhất. Mấy năm trước, giới truyền thông luôn dõi mắt theo tôi. Bất cứ khi tôi tham dự lễ trao giải nào, mặc kệ tôi có thắng hay không, luôn có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc đó. Tôi chiến thắng, họ bàn luận. Tôi không thắng, họ cũng bình phẩm. Nếu như vậy, tại sao lại không thắng chứ?”- Lâm Phong chia sẻ

Lần đầu Lâm Phong nhận giải trong sự nghiệp diễn xuất ở TVB của mình là vào năm 2003, với giải Nam diễn viên tiến bộ nhanh nhất cho vai diễn trong Quy Luật Sống Còn. Năm 2008, anh nhận giải Nam nhân vật được yêu thích với bộ phim Gia Hảo Nguyệt Viên và tiếp tục chiến thắng giải này trong năm 2011 với Đàm Tình Thuyết Án. Năm nay, nhân vật anh Happy của Lâm Phong trong bộ phim Lôi Đình Tảo Độc đã giúp anh nhận được đề cử tiềm năng và khả năng thắng giải Nam diễn viên xuất sắc nhất và Nam nhân vật được yêu thích tại giải thưởng TVB 2012 tới đây.


	
	Lâm Phong rất tự tin vai diễn Happy trong Lôi Đình Tảo Lộc sẽ mang về cho anh giải Nam diễn viên xuất sắc nhất và Nam nhân vật được yêu thích của TVB.
Lâm Phong rất tự tin vai diễn Happy trong Lôi Đình Tảo Lộc sẽ mang về cho anh giải Nam diễn viên xuất sắc nhất và Nam nhân vật được yêu thích của TVB.