Lâm Phong: "Tình yêu không có giới hạn tuổi tác!"

16/02/2013, 10:42 GMT+07:00

Khoảng cách 14 tuổi không phải là trở ngại lớn đối với chuyện tình cảm của mình với Ngô Thiên Nhữ, Lâm Phong chia sẻ với báo chí mới đây.

Khoảng cách 14 tuổi không phải là trở ngại lớn đối với chuyện tình cảm của mình với Ngô Thiên Nhữ, Lâm Phong chia sẻ với báo chí mới đây.

Là một người bạn trai có trách nhiệm, Lâm Phong cuối cùng cũng tuyên bố đang hẹn hò Ngô Thiên Nhữ vào ngày 6/2 vừa qua, nhằm ngăn chặn những tin đồn không hay đến với gia đình cô. Không lâu sau khi công khai mối quan hệ, Lâm Phong và Ngô Thiên Nhữ bị bắt gặp tại sân bay quốc tế Phố Đông - Thượng Hải, đáp chuyến máy bay đi Nhật tận hưởng kỳ nghỉ. Hôm 13/2 cả hai đã trở về Hong Kong, và cùng nhau đón Ngày Lễ tình nhân lãng mạn.


	
	Ngô Thiên Nhữ và Lâm Phong trở về HongKong sau kỳ nghỉ 
Ngô Thiên Nhữ và Lâm Phong trở về HongKong sau kỳ nghỉ 

Tối 13/2, Ngô Thiên Nhữ và bạn bè cô bị bắt gặp ở Vịnh Đồng La đang vội vã đi vào một tòa nhà. Cả nhóm bước vào thang máy lên nhà hàng. Khoảng nửa phút sau, Lâm Phong và bạn bè của anh xuất hiện ở gần sau đó, họ đi đến nhà hàng để hội ngộ cùng nhóm bạn của Ngô Thiên Nhữ.

Trả lời phỏng vấn trên đài radio, Lâm Phong tiết lộ anh hy vọng có thể hẹn hò như người bình thường. "Trước đây tôi chưa từng hẹn hò một cách bình thường. Cuộc sống mà tôi theo đuổi không phù hợp với giờ giấc làm việc thường ngày. Tôi từng nói muốn có một ngày lễ tình nhân bình thường, chẳng hạn như nắm tay bạn gái đi dạo. Thưởng thức bữa ăn, xem phim cùng nhau là chuyện rất bình thường. Và tôi không thể để mất cuộc sống riêng tư vì công việc. Tình yêu cũng là điều rất quan trọng."


	
	Khoảng cách tuổi tác với Lê Thiên Nhữ không phải là điều đáng quan tâm của  Lâm Phong
Khoảng cách tuổi tác với Lê Thiên Nhữ không phải là điều đáng quan tâm của  Lâm Phong

Mặc dù Lâm Phong và Ngô Thiên Nhữ chênh nhau 14 tuổi, nhưng Lâm Phong một mực tin tưởng tình yêu không hề có giới hạn tuổi tác: "Điều quan trọng nhất là chúng ta có thể chia sẻ, có thể hiểu và yêu thương nhau. Tôi không tin tình yêu kiểu sét đánh, bởi vì thời gian vốn rất cần để chúng ta có thể tiếp bước bên nhau."

CTV - DiLi ( Theo J.N.S)