Lâm Phong phản bác việc giật điện thoại của người hâm mộ

04/09/2013, 10:58 GMT+07:00

Anh cũng chia sẻ mong ước được cùng người yêu và gia đình du hành vũ trụ.

Hôm qua, Lâm Phong đã tham gia một sự kiện của nhãn hàng kính mắt nổi tiếng cùng với ông Mark. L Polansky, phi hành gia của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ, NASA.

Lâm Phong và Mark. L Polansky
Lâm Phong và Mark. L Polansky

Trong sự kiện này, Lâm Phong cùng 2 cậu bé tham gia đã đặt nhiều câu hỏi cho Mark. L Polansky cũng như lắng nghe ông chia sẻ kinh nghiệm về vũ trụ. Mark. L Polansky còn tặng quà và ký tên cho hai cậu bé làm Lâm Phong cực kỳ ghen tỵ.

Lâm Phong

Anh đã lén nhờ Mark. L Polansky ký tên cho mình. Anh chia sẻ, ngay từ khi còn bé, anh đã mơ được bay vào vũ trụ. Anh tuyên bố dù giấc mơ làm phi hành gia không thành, nhưng anh có biết về dịch vụ trả tiền để được du hành vũ trụ nên rất muốn hoàn thành giấc mơ từ thời bé. Khi được hỏi có muốn mời cả gia đình và bạn gái cùng đi không, Lâm Phong đã khẳng định, dù tốn bao nhiêu tiền, cũng muốn được du hành vũ trụ cùng những người thân yêu.

Lâm Phong

Chia cẻ về tin đồn gần đây, Lâm Phong đã giật lấy điện thoại của một người hâm mộ gần phim trường vì bảo vệ bạn gái, anh cho biết, chuyện trên mạng chỉ xem cho vui chứ không thể lấy để đăng tin hay tham khảo được. Anh khẳng định phim trường đều có nhân viên bảo vệ để giữ gìn trật tự lúc quay phim nên nếu có việc này thì cũng không đến lượt mình ra tay để giải quyết mọi chuyện. Lâm Phong tâm sự thêm rằng, anh mong muốn được quay về Hong Kong để làm việc thay vì tiếp tục đóng phim ở Đại Lục.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lâm Phong tại dienanh.net

CTV - Hạ Âu Thần (TS)