Lâm Chí Linh bị chê bai là "bình hoa di động"

Dù đã cố gắng hết sức, nhưng tất cả bộ phim Lâm Chí Linh tham gia đều bị chê bai thậm tệ và thất bại ở rạp chiếu phim

Siêu mẫu hàng đầu Đài Loan, Lâm Chí Linh đã làm việc chăm chỉ suốt 5 năm trong ngành công nghiệp điện ảnh, tuy nhiên cô vẫn chưa hề nhận được kết quả khả quan nào.

Lâm Chí Linh

Cô luôn nhận được những lời nhận xét đầy tiêu cực như "bình hoa di động" trong tất cả những bộ phim mà mình tham gia. Gần đây, cư dân mạng lại chỉ trích cô là "chậu hoa cảnh" trong bộ phim điện ảnh mới nhất Điệp Vụ Tuyệt Mật (Thiên Cơ: Phú Xuân Sơn Cư Đồ), hợp tác chung với thiên vương Hong Kong, Lưu Đức Hoa.

Điệp Vũ Tuyệt Mật
Điệp Vụ Tuyệt Mật

Vai diễn đầu tiên của cô là trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng Xích Bích hồi năm 2008. Mặc dù diễn xuất rất tệ hại, nhưng bộ phim bom tấn vẫn giúp cô bước chân vào ngành công nghiệp giải trí Trung Quốc.

Thích Lăng

Tuy nhiên, những bộ phim tiếp theo của cô như Thích Lăng đóng chung với Châu Kiệt Luân năm 2009, Quyết Chiến Sát Mã Trấn 2010 và Hạnh Phúc Ngạch Đồ đóng chung với Trần Khôn năm 2011 đều thất bại thảm khi công chiếu. Không những thế, trong những bộ phim này, cô đều nhận được những lời nhận xét rất tiêu cực của giới chuyên môn và cư dân mạng.

Quyết Chiến Sát Mã Trấn
Quyết Chiến Sát mã Trấn

Tuy rằng bộ phim Lời Cầu Hôn Thứ 101, đóng chung với Hoàng Bột và được công chiếu vào đầu năm 2013 nhận được nhiều nhận xét tích cực hơn nhưng vận đen của cô lại tiếp tục ám vào Điệp Vụ Tuyệt Mật. Không chỉ thất bại thảm hại về doanh thu và bị công chúng chê bai, bạn diễn của cô là Lưu Đức Hoa cũng thẳng thừng tuyên bố sự thất vọng của mình về bộ phim mới này. Và cư dân mạng lại tiếp tục gọi cô là "chậu hoa cảnh" trong phim điện ảnh.

Lâm Chí Linh

Lâm Chí Linh liên tục đổ lỗi cho đoàn làm phim về thất bại của sản phẩm mới nhất, nhưng rất nhiều người khẳng định, khả năng diễn xuất và vận xấu của Lâm Chí Linh đã ảnh hưởng đến những bộ phim điện ảnh mà cô tham gia.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lâm Chí Linh tại dienanh.net