Lại xuất hiện chàng trai có ngoại hình giống Sơn Tùng M-TP

21/07/2015, 08:37 GMT+07:00

Sau Viễn Thiện - người được mệnh danh là “bản sao” của Sơn Tùng thì mới đây, hình ảnh chàng trai khác có nhiều nét như vậy lại xuất hiện...

Sau anh chàng Viễn Thiện được mệnh danh là “bản sao” của nam ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP thì mới đây, hình ảnh một nam thanh niên được đánh giá có rất nhiều nét giống với chàng ca sĩ “đình đám” này.


	
	Gần đây, cư dân mạng lại “râm ran” bàn tán về một anh chàng có rất nhiều đường nét giống với Sơn Tùng M-TP.
Gần đây, cư dân mạng lại “râm ran” bàn tán về một anh chàng có rất nhiều đường nét giống với Sơn Tùng M-TP.

Qua tìm hiểu được biết, anh chàng này tên là Nguyễn Mãn Anh, sinh ngày 17/3/1991, sinh sống và làm việc tại Pleiku – Gia Lai. Anh được rất nhiều bạn bè đánh giá là cực giống với ca sĩ Sơn Tùng.


	
	Mãn Anh có rất nhiều nét giống với Sơn Tùng.
Mãn Anh có rất nhiều nét giống với Sơn Tùng.

Sở hữu gương mặt hiền lành, đôi mắt sáng lạn, sống mũi cao cùng nụ cười dễ mến, Mãn Anh được rất nhiều bạn trẻ chú ý. Anh chàng kể rằng cũng có rất nhiều người hỏi thăm và xin chụp ảnh cùng vì nghĩ rằng có họ hàng hay anh em gì đó với Sơn Tùng.


	
	Khá nhiều người đã phải bất ngờ khi thấy anh chàng này giống Sơn Tùng tới kinh ngạc.
Khá nhiều người đã phải bất ngờ khi thấy anh chàng này giống Sơn Tùng tới kinh ngạc.

Mãn Anh chia sẻ: “Từ khi tên tuổi Sơn Tùng được lan rộng, nhiều người ở khu mình sinh sống đều biết tới cậu ấy. Ai cũng thích nghe nhạc của Sơn Tùng cả. Và rồi cũng từ đó, nhiều người nhận xét mình có kha khá nét tương đồng trên gương mặt với Sơn Tùng”.

Anh chàng tỏ ra khá thích thú khi được nhiều người chú ý và quan tâm. Nhưng Mãn Anh chia sẻ rằng anh không có ý định muốn làm Sơn Tùng thứ 2, dù sở hữu chiều cao 1m73. Ở địa phương, Mãn Anh cũng rất năng nổ tham gia các hoạt động văn nghệ, ca hát và còn có tài đọc rap “cực đỉnh”.

Mãn Anh cho biết: “Mình và Sơn Tùng tuy rằng có nhiều nét giống nhau về gương mặt, ngoại hình nhưng vẫn là hai con người hoàn toàn khác nhau. Vì thế, mình không cố tình ăn mặc hay tạo phong cách giống với Sơn Tùng để gây chú ý. Mình vẫn luôn là mình thôi”.

Dù khá đam mê ca hát nhưng Mãn Anh không gặp may mắn trên con đường nghệ thuật. Hiện nay, Mãn Anh đang là một thành viên trong đội cơ động ở địa phương và anh rất yêu thích, hứng thú với công việc mà mình đang làm.

CTV - Thùy Candy (SKCĐ)