Lady Gaga không mặc quần áo khi ở nhà và khách sạn

02/10/2014, 08:00 GMT+07:00

Cô đã tiết lộ sự thật về thói quen của mình với trang Style.com.

Cô đã tiết lộ sự thật về thói quen của mình với trang Style.com.

Lady Gaga vẫn thường được biết đến với gu thời trang độc đáo của mình. Ngoài những bộ cánh "không đụng hàng", Lady Gaga còn được nhắc đến với những lần khoe thân táo bạo trên các trang tạp chí hay trong những bức ảnh "tự sướng". 

Mới đây, Lady Gaga đã tiết lộ rằng, cô thường xuyên không mặc quần áo mỗi khi ở nhà hay khách sạn. Trong buổi phỏng vấn với trang Style.com, Lady Gaga thừa nhận: "Tôi thường khỏa thân với gương mặt được đắp mặt nạ, đi vòng quanh phòng khách sạn và làm vài việc khác".


	
	Gaga tiết lộ cô vẫn rất hay khỏa thân mỗi khi một mình trong khách sạn
Gaga tiết lộ cô vẫn rất hay khỏa thân mỗi khi một mình trong khách sạn

Cũng trong buổi phỏng vấn, Gaga đã chia sẻ thêm về cảm hứng với bộ tóc giả mà cô đã đội trong bức ảnh bìa album nhạc jazz vừa phát hành cùng với Tony Bennett. Cô cho biết: "Trong khi đang loay hoay tìm bộ tóc để đội cho album này, tôi bỗng nhớ lại bộ tóc tôi đã đội khi mới 13 tuổi, lúc tôi hát một cách có kỹ thuật nhất. Tôi là một cô gái Ý, vì vậy khi tôi ra khỏi phòng tắm, tôi thường cuốn tóc lên và tạo kiểu cho nó. Và như thế, vì tôi trở lại với gốc rễ của nhạc jazz nên tôi sẽ trở lại với gốc rễ mái tóc của tôi".

Khi được hỏi cảm giác về việc mọi người đã nghĩ ngay đến Cher khi thấy Gaga đội mái tóc giả này, Gaga trả lời: "Tôi cảm thấy may mắn vì nhận được sự ủng hộ của Cher trong việc cho tôi mượn bộ tóc. Điều đó cho thấy dấu hiệu của một nghệ sĩ đích thực".

Nói về lý do cô quay về với nhạc jazz - loại nhạc đang kén người nghe - Gaga giải thích, cô tin rằng tương lai của ngành công nghiệp âm nhạc chính là loại nhạc này. Cô hào hứng: "Tôi rất vui vì album chuẩn bị ra lò và tôi nghĩ mọi người đã sẵn sàng để đón nhận loại nhạc cơ bản này. Tôi cảm nhận rằng mọi người sẽ rất hào hứng để nghe những âm thanh tự nhiên này".