Lady Gaga: "Tôi thích các cô gái"

13/09/2013, 14:36 GMT+07:00

Đối với Lady Gaga, những người đồng tính nữ còn táo bạo hơn và thú vị hơn những người đàn ông.

Đối với Lady Gaga, những người đồng tính nữ còn táo bạo hơn và thú vị hơn những người đàn ông.

Lady Gaga

Tháng 5/2009, Lady Gaga lên tiếng thú nhận bí mật rằng mình là người đồng tính trên tạp chí Rolling Stone. Tuy nhiên, cô khẳng định rằng mình chưa bao giờ thực sự yêu một người phụ nữ nào. Đối với cô, sự hấp dẫn của người cùng phái đối với Lady Gaga chỉ xuất phát từ vẻ ngoài.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với Andy Cohen tại chương trình Watch What Happens Live vào tối thứ 4 vừa qua, Lady Gaga một lần nữa chia sẻ về quá khứ đồng tính của mình. Lady Gaga cho biết: "Tôi thích các cô gái. Tôi từng thú nhận điều này rồi. Tôi biết người ta nghĩ tôi chơi nổi, nhưng tôi thực sự thích phụ nữ. Chỉ là tùy thuộc người đó là ai thôi! Điều này cũng tương tự như cảm giác của tôi với các chàng trai. Tôi thích phụ nữ vì tôi tìm thấy sự táo bạo ở họ hơn là một người đàn ông, chuyện gì đến sẽ đến thôi".

Lady Gaga

Nữ ca sĩ Born This Way cũng đề cập đến nghề vũ công thoát y của cô trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng khắp thế giới. Gaga chia sẻ với Cohen: "Tôi kiếm được nhiều tiền hơn khi là một người phục vụ bàn. Tôi không trút bỏ xiêm y quá nhiều. Tôi là vũ công burlesque. Bởi vì gia đình tôi là người châu Âu, với tôi điều này không có gì kì lạ và tôi cũng không làm điều gì quá lố - mặc dù bố tôi không nghĩ vậy".

Cũng tại chương trình này, Lady Gaga đã 'năn nỉ' công chúng hãy buông tha cho Miley Cyrus, đừng quá khắt khe với nàng ca sĩ 20 tuổi này nữa. Gaga phát biểu: "Mọi người hãy nghĩ thoáng và để cô ấy yên. Đó là nhạc pop. Tất cả mọi người được thể hiện nghệ thuật riêng của mình và nếu bạn có vấn đề với nó, chỉ cần chuyển sang kênh khác".

Lady Gaga

Gaga chia sẻ thêm: "Tôi không hiểu được những lời chỉ trích dành cho cô ấy. Cô ấy đã 20 tuổi. Bạn biết đấy, cô ấy lớn lên trước sự chú ý của cả thế giới và có lẽ cô ấy không hạnh phúc với những thứ cô ấy đã thực hiện trong sự nghiệp của mình khi còn bé. Bây giờ cô ấy muốn tự do, vì vậy, hãy để cô ấy làm điều mình thích".

Vừa qua, 'quái vật chúa' đã có buổi chụp hình với tạp chí Elle số tháng 10 với phong cách dịu dàng và nữ tính hiếm thấy. Cùng ngắm nhìn Lady Gaga nữ tính ra sao nhé.

Lady Gaga

Lady Gaga

Lady Gaga