Lady Gaga rơi lệ, Micki Minaj lại khoe ngực quá đà

02/11/2013, 08:00 GMT+07:00

"Nữ hoàng khoe hàng" Nicki Minaj tiếp tục chiêu bài cũ.

Ngoài ra, "Nữ hoàng khoe hàng" Nicki Minaj tiếp tục chiêu bài cũ.

Lady Gaga rơi nước mắt.

Lady Gaga

Mấy ngày vừa qua, Lady Gaga đang ở giai đoạn quảng bá album ARTPOP vì vậy để thu hút mọi sự chú ý về mình và album, Lady Gaga chọn cách ăn mặc thật lạ, thật "quái" và cũng phải thật độc. Liên tiếp trong mấy ngày gần đây, Lady Gaga khiến công chúng phải "mắt tròn mắt dẹt" khi diện những bộ trang phục mang đậm phong cách "chỉ có thể là Lady Gaga".

Khi thì cô bước ra đường với chiếc mũ như đầu gà, khi thì chỉ quấn trên mình một tấm vải xuyên thấu, khi thì xuất hiện trên phố với bộ đầm tua rua, lúc lại khoe chiếc mũ lông dài cả mét và mới đây, Lady Gaga đã tự tin bước xuống đường phố Luân Đôn trong cả cây đen. Điểm nhấn đặc biệt là chiếc nón đen khiến nhiều người liên tưởng ngay đến chiếc nón của sát thủ trong những bộ phim kiếm hiệp Hồng Kông.

Thế nhưng, khi ngày lễ Halloween vừa kết thúc cũng là lúc Lady Gaga thoát khỏi những bộ trang phục lạ lẫm ấy và trở thành một cô gái hoàn toàn dịu dàng và nữ tính. Không chỉ vậy, cánh săn ảnh còn ghi lại được khoảnh khắc nàng "Quái vật chúa" này rơi lệ. Điều này đã gây sốc cho không ít fan vì trước nay, Lady Gaga vẫn nổi tiếng là một cô nàng mạnh mẽ, gai góc như chính những gì cô thể hiện bên ngoài vậy.

Lady Gaga

"Nữ hoàng khoe hàng" Nicki Minaj tiếp tục chiêu bài cũ

Nicki Minaj

Nicki Minaj không hổ danh là "nữ hoàng khoe thân" khi nàng rapper này liên tục xuất hiện với những chiêu trò khoe cơ thể. Cô nổi tiếng với những chiêu trò khoe thân, đặc biệt là vòng 1 đẫy đà hơn việc giới thiệu âm nhạc. Khi thì dùng tay che ngực, khi thì dùng tóc hay sử dụng miếng dán ngực ngôi sao hoạ tiết da báo.

Vào lễ Halloween vừa qua, cô nàng tiếp tục sử dụng chiêu bài này để gây sự chú ý. Không chọn cho mình những bộ cánh rùng rợn cho ngày lễ này, Nicki chọn cho mình một chiếc quần lưới và đặc biệt là vòng một được khoe hoàn toàn, chỉ sử dụng băng keo đen che đi phần nhạy cảm.

Nicki Minaj

Không biết lần tới cô nàng xuất hiện sẽ khoe những gì nhỉ?