Lady Gaga "năn nỉ" mọi người hãy buông tha cho Katy Perry

28/11/2013, 09:14 GMT+07:00

Lady Gaga đã lên tiếng bảo vệ cho Katy Perry sau phần trình diễn tại AMAs 2013.

Lady Gaga đã lên tiếng bảo vệ cho Katy Perry sau phần trình diễn tại AMAs 2013.

Katy Perry

Tại lễ trao giải AMAs 2013 vừa qua, Katy Perry đã mở màn chương trình bằng ca khúc vừa ra mắt Unconditionally. Với ca khúc này, Katy đã đưa khán giả đến với nước Nhật xinh đẹp khi sân khấu tràn ngập dấu ấn của đất nước này. Từ trang phục truyền thống kimono, cách trang điểm, cây dù cho đến những vũ công đều là người châu Á.

Sau phần trình diễn ấn tượng này, Katy lại nhận được rất nhiều lời chỉ trích trên các trang mạng xã hội. Họ cho rằng Katy đang có ý phân biệt chủng tộc vì đã đưa những yếu tố đậm chất Nhật Bản vào ca khúc không có liên quan gì mấy.

Sau sự cố này, Katy cùng êkíp đã lên tiếng phân trần rằng việc cô đưa những yếu tố Nhật Bản vào trong ca khúc chỉ vì cô yêu nước Nhật, yêu con người Nhật. Nhưng có vẻ như dư luận vẫn chưa chịu buông tha cho cô.

Lady Gaga

Mới đây, Lady Gaga đã trả lời phỏng vấn cho một tạp chí và cũng đã lên tiếng bênh vực, bảo vệ cho Katy Perry. Cô cho rằng những lời chỉ trích của mọi người với Katy là rất quá đáng và mong mọi người hãy để cho Katy được yên. Gaga chia sẻ: "Unconditionally là ca khúc mang ủng hộ tình yêu vượt qua mọi rào cản và tôi nghĩ rằng, dù cho là một geisha đi nữa thì họ vẫn có quyền được yêu thương".

CTV - Kodi (TH)