La Chí Tường khó chịu khi bị chê không có giọng hát

03/04/2013, 00:45 GMT+07:00

Anh muốn chứng minh cho khán giả thấy mình là ca sĩ có thực lực trong concert vào ngày 13/4 tới.

Anh muốn chứng minh cho khán giả thấy mình là ca sĩ có thực lực trong concert vào ngày 13/4 tới.
 
Hôm 1/4, La Chí Tường có tổ chức buổi họp báo quảng bá  concert sắp tới của mình mang chủ đề "Over The Limit World Live Tour" tại Thượng Hải vào ngày 13/4 sắp tới.
 
La Chí TườngLa Chí Tường Show Lo
 
Dù mang danh hiệu " Ông hoàng nhạc Dance xứ Đài", nhưng La Chí Tường luôn gặp phải định kiến là những ca sĩ vừa hát vừa nhảy trên sân khấu thường có hạn chế về giọng hát. Anh bức xúc: "Mỗi lần nghe họ nói như vậy, tôi cảm thấy rất khó chịu. Đã có lần tôi cùng Thái Y Lâm muốn chứng minh điều này. Thật ra việc vừa hát vừa nhảy không hề đơn giản chút nào. Khi đứng trên sân khấu trước nhiều khán giả, bạn phải hát live, lại phải vừa nhảy vừa hát. Chuyện hát xong bài sôi động, chưa kịp nghỉ ngơi đã phải hát tiếp một bài ballad là điều không phải dễ dàng gì. Bản thân tôi cũng đã tập luyện rất nhiều để mong muốn gửi đến cho những khán giả những màn biểu diễn tốt nhất". La Chí Tường cũng hi vọng quan concert này, khán giả sẽ thừa nhận anh là một ca sỹ có thực lực. 
 
Show Lo La Chí TườngShow Lo La Chí TườngShow Lo La Chí Tường
 
Bên cạnh âm nhạc,  La Chí Tường chia sẻ anh không quên phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực điện ảnh. Sau Tây Du Giáng Ma, anh hi vọng sẽ tiếp tục được hợp tác với đạo diễn Châu Tinh Trì, bất kể là vai chính hay vai phụ. "Tôi không hề nề hà vai lớn hay vai nhỏ, chính hay phụ, vì bất kỳ nhân vật nào trong phim của Châu Tinh Trì đều đặc biệt cả"- "Ông hoàng nhạc dance xứ Đài" cho biết.

 

CTV - Ligill (The Sina)