Kyuhyun (Super Junior) thường "mát mẻ" khi ở nhà

11/09/2013, 11:38 GMT+07:00

Gần đây, cậu út Kyuhyun của Super Junior đã cùng mẹ tham gia chương trình Mama Mia được phát sóng trên đài KBS. Mẹ của Kyuhyun đã tiết lộ những bí mật "thầm kín" của anh ấy khi ở nhà khiến khán giả và fan vô cùng tò mò.

Kyuhyun bị mẹ tiết lộ bí mật thầm kín khi mặc đồ ở nhà
Kyuhyun bị mẹ tiết lộ bí mật thầm kín khi ở nhà

Đây là lần đầu tiên mẹ của Kyuhyun tham gia một talkshow trên truyền hình như vậy nhưng bà tỏ rất thoải mái vì được tham gia cùng con trai của mình. Trong chương trình, mẹ của Kyuhyun đã tiết lộ cách ăn mặc của con trai mình khi ở nhà một cách rất tình cơ. Khi MC hỏi bà rằng có phải Kyuhyun ở nhà chỉ mặc quần đùi thôi phải không thì mẹ Kyuhyun đã gật đầu. Nhưng sau đó, MC lại hỏi bà thêm một câu hỏi có phải Kyuhyun ở nhà chỉ mặc "quần nhỏ" thôi phải không thì lúc này mẹ Kyuhyun không trả lời cậu hỏi một cách trực tiếp khiến khán giả rất tò mò về việc ăn mặc của Kyuhyun khi cậu ấy ở nhà.

Kyuhyun và mẹ tham gia chương trình Mama Mia
Kyuhyun và mẹ tham gia chương trình Mama Mia

Sau câu hỏi đó, Kyuhyun đã khiến mọi người ở trường quay bật cười khi anh nói với mẹ mình rằng: "Mẹ ơi, mẹ nói như vậy giống như là ở nhà con hoàn toàn khỏa thân vậy đó". Bên cạnh đó, mẹ anh ấy còn tiết lộ những điều về con trai mình: "Con trai tôi không làm phẫu thuật thẩm mĩ để đôi mắt nó to hơn vì Kyuhyun có hai mắt gần nhau giống tôi. Khi về nhà thằng bé luôn ôm tôi, nhảy cho tôi và còn hôn tôi nữa". Sau đó, cả hai mẹ con đã thể hiện cho mọi người thấy rõ được điều đó bằng cách nhảy cùng nhau và trao nhau một nụ hôn mẫu tử thắm thiết.