Kỳ lạ chú chuột mọc cây từ trên lưng, ai cũng tò mò đợi ngày nó đơm hoa kết trái

17/08/2018, 09:00 GMT+07:00

Mầm đậu nành đã phát triển từ một vết thương hở trên cơ thể con chuột và cả 2 đã “nương tựa vào nhau để sống” trong 40 ngày.

Đã khi nào bạn nhìn thấy cây mọc từ trên một cơ thể sống? Hãy theo dõi đoạn clip ghi lại hình ảnh của chú chuột nhỏ với một mầm đậu nành trên lưng này nhé, chắc chắn bạn sẽ được mở mang tầm mắt.

Con chuột này được phát hiện tại vườn rau của một nông dân có tên Datar Singh ở Ratlam, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ. Trong lúc kiểm tra vườn rau, Singh thật sự kinh ngạc khi bắt gặp một con chuột với tình trạng khác thường. Trong clip, con chuột tỏ ra khá yếu còn cây đậu vẫn rất nhỏ, trên thân chỉ có vài chiếc lá.


Mầm đậu nành phát triển trên cơ thể con chuột.
Mầm đậu nành phát triển trên cơ thể con chuột.

Theo Singh, bằng cách nào đó, hạt đậu nành đã bám vào vết thương hở trên thân con chuột và bắt đầu nảy mầm. Được biết, thời gian từ lúc trồng đến khi thu hoạch đậu nành thường rơi vào khoảng từ 80 - 120 ngày. Singh cho biết, anh gieo hạt 40 ngày trước, nghĩa là con chuột bị thương đã sống sót hơn một tháng với cây đậu này.


Con chuột cũng đã sống sót một cách kì diệu.
Con chuột cũng đã sống sót một cách kì diệu.

Ngay khi sự việc được chia sẻ, rất nhiều người dân địa phương đã nhanh chóng đến vườn rau và đưa nó về làng để ai cũng có thể cùng quan sát trường hợp hi hữu này. Có thể thấy, dù cây mọc ở vùng cổ con chuột nhưng lại không có tổn thương nào tới não. Tất cả mọi người đều cho rằng, con chuột vẫn có thể sống được quả là phép màu.

Nguồn: DailyMail

Thảo Nguyên - Theo yan.thethaovanhoa.vn