Krystal bị đồng nghiệp hiểu lầm là "chảnh"

06/06/2014, 16:00 GMT+07:00

Đây là những chia sẻ của thành viên Jisook (Rainbow) khi lần đầu nhìn thấy thành viên xinh đẹp của f(x) - Krystal.

Đây là những chia sẻ của thành viên Jisook (Rainbow) khi lần đầu nhìn thấy thành viên xinh đẹp của f(x) - Krystal.

Xem thêm:

> Krystal "chọc ghẹo" Jessica trên truyền hình
> Krystal f(x) làm từ thiện ngay trong ngày sinh nhật
> Kystal F(x) cực nhắng với những kiểu hóa trang đáng yêu


	
	Krystal
Krystal

Vào ngày 5/6, thành viên Jisook của Rainbow đã xuất hiện trong chương trình Dirty Talk của đài Mnet với vai trò là khách mời đặc biệt. Trong suốt buổi nói chuyện, MC có đề cập đến việc có bao giờ bạn bị "đánh lừa" về tính cách của một người qua cái nhìn đầu tiên hay không, Jisook đã ví dụ ngay đến trường hợp của cô khi gặp Krystal.

Cô nói: "Lần đầu tôi nhìn thấy Krystal, tôi cảm thấy cô ấy là một người lạnh lùng và không thân thiện. Nhưng có một lần tôi vô tình gặp cô ấy trong một cửa hàng bingsoo thì cô ấy đã chủ động chào hỏi tôi rất vui vẻ. Trong lúc đó, tôi nhận ra có lẽ mình đã đánh giá về cô ấy không đúng qua vẻ bề ngoài".


	
	Jisook hiểu lầm Krystal là cô gái "không thân thiện"
Jisook hiểu lầm Krystal là cô gái "không thân thiện"

Vấn đề này cũng từng được đề cập trong chương trình truyền hình thực tế mới nhất Covergirl của hai chị em JessicaKrystal. Người khác thường hay nhìn vào hai chị em và nói rằng họ không như những thần tượng khác, luôn mang một  vẻ mặt lạnh lùng và "bất cần" trước công chúng. Bản thân Jessica cũng đã giải thích và hy vọng mọi người không hiểu lầm về những điều đó. Tuy nhiên qua chương trình các fan cũng biết được tính cách thật sự của hai chị em, họ cũng rất ngọt ngào và đôi khi pha chút "ngại ngùng".

 

CTV - Bánh Bột