Kristen Stewart trần tình về gương mặt "khó ưa"

05/08/2015, 21:00 GMT+07:00

Vừa qua, nữ diễn viên đã tham gia vào một cuộc trò chuyện và tiết lộ sự thật đằng sau việc nhiều người nghĩ cô không biết cười.

Vừa qua, nữ diễn viên đã tham gia vào một cuộc trò chuyện và tiết lộ sự thật đằng sau việc nhiều người nghĩ cô không biết cười.

Khi bạn đặt hai nhân vật "chất" nhất Hollywood vào một căn phòng và chiếu những tia sáng xung quanh họ, điều kì diệu sẽ xuất hiện. Đó chính xác là những gì đã xảy ra khi tạp chí Elle UK kết hợp Kristen Stewart cùng với người bạn của cô - ngôi sao nhạc rock/diễn viên Juliette Lewis - trong một buổi chụp ảnh và phỏng vấn.

Được xem là một trong những nữ diễn viên trẻ thành công qua loạt phim bom tấn, gu thời trang cao và dòng phim Indie (dòng phim độc lập không có sự "chống lưng" của các hãng làm phim lớn), ngôi sao Twilight đã không làm mọi người thất vọng.

Cô nàng xuất hiện cực kì cá tính và quyến rũ trên bìa tạp chí Elle UK ấn phẩm tháng 9/2015 và thoải mái chia sẻ về một số thói quen trong cuộc sống hàng ngày của mình. Nói về gương mặt bị cho là không bao giờ cười và vô cùng "khó ưa", Kristen cho biết: "Nguyên cả câu chuyện về nụ cười đó rất kì lạ, bởi vì sự thật là tôi cười rất nhiều. Nói đúng hơn, tôi rất muốn mọi người biết rằng: "Này, bạn sẽ nghĩ là tôi khá tuyệt vời nếu hiểu rõ tôi đấy"".

Khi được hỏi về việc sử dụng mạng xã hội, ngôi sao trẻ tâm sự: "Tôi không phải là người ghét mạng xã hội mà chỉ chưa quyết định sử dụng nó thôi. Giống như việc trò chuyện với cả một nhóm người, nếu không biết rõ người mà mình đang nói chuyện cùng, tôi không hiểu được ý nghĩa của việc đó".

 

CTV - Belle Tran (Theo SKCĐ)