Kpop lại có thêm tin buồn: Một nam thần tượng nữa qua đời tại nhà riêng vào sáng nay

26/03/2018, 10:15 GMT+07:00

Nam thần tượng này đã được phát hiện qua đời tại nhà riêng vào sáng nay. Xin chia buồn cùng gia đình, các thành viên cùng nhóm và người hâm mộ của anh.

Kpop lại có thêm một tin buồn khi nam thần tượng nhóm 100% qua đời tại nhà riêng vào sáng nay.

Cuối năm 2017 đầu năm 2018 được cho là khoảng thời gian đầy sóng gió đối với giới giải trí Hàn Quốc khi liên tục mất đi những ngôi sao sáng như Jonghyun của SHINee, nam diễn viên kỳ cựu Jo Min Ki... những tưởng sóng yên biển lặng thì sáng nay, báo chí nước này tiếp tục đưa tin về cái chết của một nam thần tượng nữa.

Được biết, nam thần tượng này có tên là Minwoo – là trưởng nhóm của nhóm nhạc 100%. Đây là nhóm nhạc cùng “nhà” với TEENTOP. Đã ra mắt khá lâu song vẫn chưa tìm được chỗ đứng trong làng nhạc Kpop.


Thành viên Minwoo của 100% được xác định đã qua đời vào sáng nay.
Thành viên Minwoo của 100% được xác định đã qua đời vào sáng nay.

Cảnh sát cho biết, Minwoo qua đời tại căn hộ ở Gangnam. Nam thần tượng quá cố được phát hiện khi tim đã ngừng đập, vì thế cảnh sát cùng người thân trong gia đình không còn cách nào cứu chữa. Hiện vẫn chưa có nguyên nhân chính xác gây nên cái chết đường đột của vị trưởng nhóm này.


Hiện vẫn chưa có nguyên nhân dẫn đến cái chết đột ngột của nam thần tượng quá cố.
Hiện vẫn chưa có nguyên nhân dẫn đến cái chết đột ngột của nam thần tượng quá cố.

Trước thông tin này, cư dân mạng và cộng đồng fan Kpop không khỏi bàng hoàng và thương tiếc. Dù 100% chưa thực sự nổi tiếng, tuy nhiên nhóm được đánh giá là những idol khá tài năng và có khiếu tham dự các chương trình giải trí, chỉ là chưa may mắn tìm được cơ hội vụt sáng mà thôi.


Minwoo (đứng giữa) cùng các thành viên 100%.
Minwoo (đứng giữa) cùng các thành viên 100%.

Nhưng bây giờ, dù nhóm có thành công hay không thì cũng không còn quan trọng nữa rồi. Sự ra đi quá đột ngột của trưởng nhóm Minwoo chắc chắn sẽ để lại vết thương lòng lớn trong lòng các thành viên ở lại và fan của nhóm. Hy vọng rằng, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những người luôn ủng hộ anh sẽ sớm vượt qua được nỗi buồn này. Mong anh được yên nghỉ.

Ảnh: Internet

XM - Theo yan.thethaovanhoa.vn