Kpop fan đón chờ sự trở lại của IU

27/01/2013, 23:52 GMT+07:00

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, "em gái quốc dân" IU sẽ trở lại với album mới vào tháng 4.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, "em gái quốc dân" IU sẽ trở lại với album mới vào tháng 4.

Cuối tuần qua, nhà sản xuất Jo Young Chul của Loen Entertainment đã đăng thông tin gợi ý về sự trở lại này. Anh viết trên twitter: "IU, người chưa có hoạt động quảng bá chính thức nào kể từ tour diễn xuyên quốc gia của cô ấy vào năm ngoái, thực sự muốn gặp các fan với hoạt động trong năm nay. Cô ấy đang chuẩn bị cho việc phát hành một album tiếng Hàn, đó là mối quan tâm của cô ấy vào thời điểm này".

Anh tiếp tục: "Chúng tôi đang lên kế hoạch về album với âm nhạc trưởng thành hơn của IU. Cô ấy đang đặt trái tim và tâm hồn mình vào đó; ý tưởng đã được thay đổi nhiều lần. Vì cô ấy chỉ mới bắt đầu thu âm, rất có thể cô ấy sẽ gặp lại fan với một album tuyệt vời vào tháng 4".


	
	Concept nhí nhảnh, dễ thương được mọi người yêu mến
Concept nhí nhảnh, dễ thương được mọi người yêu mến

IU trước đó đã debut trên màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình Dream High, hiện cô cũng đang có kế hoạch trở lại với diễn xuất trong năm nay.


	
	Dàn diễn viên High Dream 
Dàn diễn viên High Dream 

Một số thông tin cho hay, IU đang chuẩn bị phát hành mini album ở Nhật Bản, cũng như concert trong và ngoài nước  vào cuối năm nay. Cùng đón chờ sản phẩm mới và hình tượng trưởng thành mới của IU nhé!

CTV - Puli (theo allkpop)