Xô bạn học từ tầng 19 xuống đất tử vong vì một lí do đáng phẫn nộ

Bất cứ ai cũng sẽ căm phẫn khi biết được lí do ra tay sát hại bạn học của kẻ thủ ác này.

Hắn đã nhẫn tâm thẳng tay xô cô bạn học cũ từ tầng 19 xuống đất mà không chút đắn đo, khiến cô gái tử vong tại chỗ, chỉ vì bị… từ chối.

Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào khoảng 8g sáng ngày 21/3, một cô gái trẻ đã bị chết tức tưởi ngay dưới khu chung cư ở Tân Giang, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Được biết, nạn nhân là cô Vương (26 tuổi), đã bị người bạn học cũ, cũng chính là người đang thuê nhà chung với cô, đẩy từ tầng 19 xuống đất. Do rơi ở độ cao lớn xuống nền đất bê tông, nên cô Vương đã bị tổn thương nghiêm trọng nhiều vùng trên cơ thể. Cô gái xấu số đã không thể qua khỏi do bị chấn thương quá nặng.


Nơi cô gái trẻ bị rơi xuống. (Ảnh: Internet)
Nơi cô gái trẻ bị rơi xuống. (Ảnh: Internet)

Nguyên nhân khiến gã bạn học ra tay xô chết cô gái trẻ mà không hề đắn đo hay sợ hãi, là vì anh ta có tình cảm với cô Vương nhưng bị cô thẳng thừng từ chối tình cảm. Tức giận vì tình cảm không được đáp trả như ý muốn, mà tên họ Tiết (26 tuổi), người Hà Nam (Trung Quốc), đã giết người không gớm tay.

Theo một số nguồn tin, tên họ Tiết đã yêu đơn phương cô Vương từ lâu. Tuy nhiên, cô gái lại không hề có chút tình cảm nào với hắn ta. Hôm xảy ra vụ việc đau lòng, hắn tiếp tục năn nỉ cô bạn học cũ ở bên mình nhưng cô nàng vẫn lạnh lùng từ chối. Quá tức giận, gã ta đã ép cô ra ban công ở tầng 19 rồi thẳng tay đẩy người trong mộng xuống đất, khiến cô tử vong tại chỗ.

Ngay khi nhận được tin báo, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt, bao vây hiện trường và bắt giữ kẻ thủ ác khi hắn ta đang đứng trong phòng lẩm nhẩm: “Tôi giết người rồi. Tôi đã giết người rồi”.


Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường. (Ảnh: Internet)
Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường. (Ảnh: Internet)

Sự việc thương tâm xảy ra quá bất ngờ, khiến những người sống trong khu chung cư không khỏi bàng hoàng và sợ hãi. Cuối cùng thì, tình yêu cũng không vẹn tròn, người vô tội phải chết oan ức, người thì vì tình mà lâm vào cảnh tù tội, đối mặt với án tử. Thử hỏi, tất cả những điều đó có đáng không? 

Hồng Vi - Theo Thethaovanhoa.vn | 09/04/2017