Kim Woo Bin khiến cho Lee Jong Suk bớt căng thẳng

30/08/2013, 08:01 GMT+07:00

Nam diễn viên nổi tiếng Lee Jong Suk trước đây đã từng tiết lộ mình bị chứng sợ đám đông.

Nam diễn viên nổi tiếng Lee Jong Suk trước đây đã từng tiết lộ mình bị chứng sợ đám đông và sẽ cảm thấy rất căng thẳng nếu bị quan tâm và chú ý nhiều.

Lee Jong Suk và Kim Woo Bin trong chương trình One Night Of TV Entertainment
Lee Jong Suk Kim Woo Bin trong chương trình One Night Of TV Entertainment

Vào ngày hôm qua (28/8), Lee Jong SukKim Woo Bin có dịp tham gia phỏng vấn cho chương trình One Night của TV Entertainment  trên hậu trường của buổi quay quảng cáo bia. Khi Lee Jong SukKim Woo Bin xuất hiện trong cuộc phỏng vấn được rất nhiều người chào đón nồng nhiệt. Lee Jong Suk có vẻ rơi vào tình huống lúng túng lúc đó và phóng viên đã nói với anh rằng: "Bạn phải vui mừng bởi vì được nhìn thấy bạn có rất nhiều fan đã hạnh phúc vì điều đó". Lee Jong Suk bối rối nói rằng: "Thật tình mà nói, tôi cảm thấy căng thẳng khi tất cả mọi người đều tập trung về phía tôi. Khi họ nhìn tôi và reo hò lên, tôi cảm thấy có chút sợ".

Khi căng thẳng, Lee Jong Suk sẽ nhìn vào Kim Woo Bin
Khi căng thẳng, Lee Jong Suk sẽ nhìn vào Kim Woo Bin

Sau câu trả lời của Lee Jong Suk, phóng viên có vẻ vô cùng ngạc nhiên vì điều này. Kim Woo Bin đã nói đỡ cho người bạn thân của mình: "Cậu ấy thường thấy căng thẳng khi phải đứng trước đám đông. Những lúc như thế mồ hôi của cậu ấy cứ không ngừng tuôn ra".  Nói về việc khắc phục nỗi sợ này, Lee Jong Suk cười và nói rằng: "Những lúc căng thẳng như vây, tôi thường nhìn vào Woo Bin, tôi biết là có cậu ấy bên cạnh thì tôi sẽ đỡ hơn rất nhiều".