Kim Woo Bin bảnh bao diện sơ mi trắng rửa chén

11/09/2013, 14:13 GMT+07:00

Các fan tiếp tục "ngất" với những hình ảnh mới nhất của phim The Heirs. Kim Woo Bin sang chảnh, bảnh bao diện sơ mi trắng rửa chén.

Các fan tiếp tục "ngất" với những hình ảnh mới nhất của phim The Heirs. Tình địch của Lee Min Ho, Kim Woo Bin sang chảnh, bảnh bao diện sơ mi trắng rửa chén.

Cảnh đầu tiên của Kim Woo Bin trùng bối cảnh nhà bếp, nơi mà Park Shin Hye đã quay những cảnh đầu tiên. Sau khi nở nụ cười tươi với nhân viên đoàn làm phim, Kim Woo Bin lập tức hóa thân ngay vào nhân vật của mình là một chàng công tử điển trai lạnh lùng nhưng có trái tim ấm áp Choi Young Do.

Kim Woo Bin "bảnh bao" trong đồ tây
Kim Woo Bin "bảnh bao" diện sơ mi trắng

Đạo diễn Kang Shin Hyo đã dành cho "tân binh" mới như Kim Woo Bin hết lời khen ngợi về khả năng diễn xuất cũng như niềm đam mê của anh dành cho bộ phim. Dù lịch trình bận rộn nhưng Kim Woo Bin luôn sắp xếp thời gian thật tốt để hoàn thành những cảnh quay của mình. Hơn nữa anh còn được mọi người khen ngợi về phong cách thời trang lịch lãm không khác gì chàng công tử điển trai trong những gia đình danh giá.

Chàng công tử điển trai "rửa chén" trong The Heirs
Chàng công tử điển trai "rửa chén" trong The Heirs

Đại diện của đoàn làm phim đã nhận xét về Kim Woo Bin rằng: "Kim Woo Bin là một diễn viên tài năng, anh ấy có thể khoe vẻ đẹp ở mọi góc máy. Woo Bin đọc kịch bản rất kỹ, nghiên cứu về vai diễn của mình trước khi bấm máy, thể hiện sự chuyên nghiệp và đam mê công việc. Chúng tôi hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cậu ấy và xem cậu ấy sẽ đem đến những điều bất ngờ gì cho mọi người nhé!"

Kim Woo Bin

Kim Woo Bin

Kim Woo Bin
Kim Woo Bin được đoàn làm phim dành cho nhiều lời khen

CTV - Ligill (Theo Mwave)