Kim Tae Hee vẫn đẹp ngỡ ngàng giữa trời lạnh

11/04/2013, 07:59 GMT+07:00

Nữ diễn viên cũng được khen ngợi về tinh thần làm việc nhiệt tình dù phải quay giữa thời tiết lạnh giá.

Nữ diễn viên cũng được khen ngợi về tinh thần làm việc nhiệt tình dù phải quay giữa thời tiết lạnh giá.
 
Ngày 8.4, đài SBS tiếp tục đăng tải một số bức ảnh nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee trên phim trường của Jang Ok Jung, Live in Love. Trong ảnh, Kim Tae Hee tiếp tục gây ngỡ ngàng cho khán giả với nét đẹp không tì vết, dù đang phải khoác áo ấm dầy khi đứng giữa trời lạnh, hay rạng rỡ xem lại cảnh quay cùng đạo diễn. 
 
 
Đại diện của đội ngũ sản xuất phim tiết lộ, để có bối cảnh phù hợp, bộ phim thường chọn quay gần những ngôi đền trên núi cao. Mặc dù cả đoàn phim, trong đó có Kim Tae Hee phải thường xuyên làm việc ngoài trời giữa thời tiết giá lạnh nhưng mọi người vẫn làm việc nhiệt tình mà không có bất kỳ lời phàn nàn nào.
 
 
Một thành viên khác thì chia sẻ: "Vì nhân vật của Kim Tae Hee chỉ được diện những bộ Hanbok mỏng nên chắc chắn cô ấy phải rất vất vả khi quay giữa trời lạnh. Tuy nhiên cô ấy không hề than phiền bất kỳ lời nào mà vẫn làm việc không mệt mỏi. Chúng tôi vẫn thường lo lắng là cô ấy sẽ bị cảm lạnh. Nhưng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nhan sắc của Kim Tae Hee vẫn luôn ấn tượng".
 
 

CTV - Ryan L (Theo Soompi)