Kim Soo Hyun sẽ hóa thành bác sỹ đa nhân cách?

Sau một năm gặt hái nhiều thành công với bộ phim You Came From The Stars, Kim Soo Hyun có khả năng trở lại màn ảnh nhỏ trong thời gian tới.

Sau một năm gặt hái nhiều thành công với bộ phim You Came From The Stars, Kim Soo Hyun có khả năng trở lại màn ảnh nhỏ trong thời gian tới.

Vào ngày 16/19, đại diện công ty quản lý của Kim Soo Hyun - Keyeast đã chia sẻ với Newsen: "Hiện tại chúng tôi đang nhận được lời mời gửi đến Kim Soo Hyun cho bộ phim Doctor Frankenstein. Và chúng tôi cũng đang trong quá trình xem xét kịch bản và thảo luận vai diễn". Đại diện cho biết thêm: "Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn đang tìm kiếm thêm những dự án khác. Trước mắt vẫn chưa có gì xác nhận nên chúng tôi muốn cẩn thận với những lời tuyên bố như thế này".

Doctor Frankenstein nói về một bác sỹ đặc biệt với tính cách đa nhân cách và Kim Soo Hyun được chọn vào một vai trong dự án như thế này. Đại diện cho biết: "Chúng tôi không chỉ tìm những bộ phim truyền hình mà còn điện ảnh. Hiện tại vẫn chưa chọ được dự án nào. Vì vật chúng tôi chưa thể chia sẻ kế hoạch của mình ngay bây giờ. Chúng tôi không chắn nhưng có thể dự án mà chúng tôi chọn sẽ là dự án cuối cùng Kim Soo Hyun tham gia trước khi lên đường nhập ngũ".

Trong khi đó, Kim Soo Hyun đã nhanh chóng leo lên nghệ sỹ hạng A của làng giải trí Hàn Quốc ghi thành công với những bộ phim truyền hình như: The Moon Embracing The Sun, You Came From The Stars và bộ phim điện ảnh Secretly Greatly. Đặc biệt là sự nổi tiếng không ngờ của anh tại thị trường Trung Quốc. Vì vậy, những dự án phim ảnh của Kim Soo Hyun rất thu hút sự quan tâm của công chúng.

Kim Soo Hyun