Kim So Eun: "Chồng tôi là tốt nhất rồi"

16/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Fan của cặp đôi lại được dịp "sung sướng" khi họ luôn đề cập đến nhau trong mọi câu hỏi của chương trình.

Fan của cặp đôi lại được dịp "sung sướng" khi họ luôn đề cập đến nhau trong mọi câu hỏi của chương trình.

Trong chương trình We Got Married được phát sóng vào ngày 15/11 vừa qua, cặp đôi Kim So EunSong Jae Rim có dịp gặp gỡ và trò chuyện với ba thành viên nhóm 5urprise (hậu bối cùng công ty với Kim So Eun). Trong tập này, Seo Kang Joon đã hỏi họ: "Nếu như hai anh chị được kết hôn một lần nữa, thì anh chị muốn kết hôn cùng ai?".

Ngay sau đó, Kim So Eun đã trả lời: "Chị muốn kết hôn với ca sỹ nổi tiếng nhất tại thời điểm đó". Tuy nhiên, Kim So Eun đã thành thật chia sẻ suy nghĩ của mình trong phần phỏng vấn với nhà sản xuất: "Lúc đó tôi chỉ muốn trêu chọc anh ấy thôi. Chứ thật ra chồng tôi là tốt nhất". Bên cạnh đó, Song Jae Rim thì không vòng vo như "bà xã" của mình, anh nói: "Anh muốn kết hôn với một nữ diễn viên và anh hy vọng người đó sẽ là So Eun". Câu trả lời của Song Jae Rim khiến cho trái tim khán giả không khỏi thích thú với phản ứng chu đáo của mình. 

Không ít khản giả trung thành của We Got Married cảm thấy hài lòng với cuộc hôn nhân này khi cả hai đều thừa nhận rằng mình sẽ chọn đối phương nếu như có tham gia lại một lần nữa. Cũng trong tập này, Song Jae Rim luôn cho khán giả thấy được sự chu đáo và ân cần của mình khi bóc vỏ tôm cho vợ và thể hiện mình có thế làm được tất cả để chăm sóc cô ấy.

CTV - Bánh Bột