Kim Lý táo bạo hôn Hồ Ngọc Hà đầy dễ thương trên sân khấu khiến khán giả thích thú ủng hộ nhiêt liệt

Tại đêm nhạc “Hãy nói với em” vào tối ngày 30/4 vừa qua ở Sầm Sơn, Thanh Hóa, khán giả đã vô cùng bất ngờ khi thấy Kim Lý táo bạo hôn Hồ Ngọc Hà trên sân khấu.

Tại đêm nhạc “Hãy nói với em” vào tối ngày 30/4 vừa qua ở Sầm Sơn, Thanh Hóa, khán giả đã vô cùng bất ngờ khi thấy Kim Lý táo bạo hôn Hồ Ngọc Hà trên sân khấu. Nụ hôn đầy dễ thương trên của cặp đôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Trước đó Kim Lý cũng tháp Hồ Ngọc Hà như hình với bóng tham dự sự kiện Lễ Hội Du Lịch 2018 ở Cửa Lò.

HỒ NGỌC HÀ >>

Hồ Ngọc Hà tên thật là Hồ Thị Ngọc Hà, sinh ra tại Huế. Nhờ chiều cao nổi trội, Hồ Ngọc Hà đã khởi nghiệp với vai trò là người mẫu khi còn học tập tại trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Quân đội ở Hà Nội.Sau những thành công trên sàn catwalk, năm 2003, cô vào thành phố Hồ Chí Minh và bắt đầu sự nghiệp ca hát. Với sự đầu tư lớn và nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện nay, Cô đã trở thành một trong những ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà còn từng tham gia diễn xuất, làm Huấn luyện viên cho chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện…

  • Ngày sinh: 25/11/1984
  • Chiều cao: 1,72 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Sao ta lặng im, Hãy nói với em…

Hương Giang đụng váy Hồ Ngọc Hà mặc đi chơi cùng Kim Lý: Ai hơn ai?

Hồ Ngọc Hà lẻ bóng đi sự kiện sau màn catwalk siêu đỉnh với Thanh Hằng

Cận cảnh căn hộ ven sông triệu đô, cạnh nhà Hồ Ngọc Hà của Cao Thái Sơn

Hồ Ngọc Hà