Kim Junsu (JYJ) tặng bố mẹ resort, tặng hoa cho "vợ"

07/12/2012, 00:30 GMT+07:00

Thành viên nhóm nhạc JYJ, Junsu đang tiến hành xây dựng một khu nghỉ mát gia đình ở hòn đảo xinh đẹp của Jeju.

Thành viên nhóm nhạc JYJ, Junsu đang tiến hành xây dựng một khu nghỉ mát gia đình ở hòn đảo xinh đẹp của Jeju.

 
Ngày 5/12, tvN Enews phát sóng một đoạn phim ngắn nói về việc những ngôi sao nổi tiếng nào tặng những cửa hàng kinh doanh cho gia đình làm quà. Gần như tất cả các ngôi sao khác tặng cho gia đình của họ các quán cà phê hoặc nhà hàng. Tuy nhiên, món quà của Junsu gửi tặng gia đình để kinh doanh khá đặc biệt và đắt đỏ: một khu nghỉ mát nằm trên hòn đảo Jeju xinh đẹp.
 

Bối cảnh khu resort "đắt đỏ" trên đảo Jeju mà Junsu gửi tặng bố mẹ làm món quà kinh doanh.
 
Công ty chủ quản C-JeS Entertainment tiết lộ trước đó rằng, khu nghỉ mát được điều hành bởi cha của Junsu. Với toàn bộ chi phí mua đất, qua trình xây dựng và mọi thứ khác đều lấy từ số tiền mà Junsu đã dành dụm được từ khi đi hát, ước tính khoảng 15 tỷ won (khoảng 15 triệu USD).
 

Toàn bộ số tiền xây dựng resort đều do Junsu tích góp từ khi mới đi hát cho tới nay.
 
Người dân địa phương khá ủng hộ việc xây dựng khu nghỉ mát này, vì họ nghĩ rằng nó sẽ đem lại nguồn lợi kinh tế rất lớn: "Khu vực này rất đẹp, nhưng chúng tôi không có được nhiều khách du lịch. Nhưng kể từ khi Kim Junsu - một ngôi sao ca nhạc nổi tiếng đến đây, chúng tôi mong đợi sẽ thấy được sự gia tăng đáng kể lượng khách du lịch trong thời gian tới. Chúng tôi hy vọng rằng khu vực này sẽ trở thành một thánh địa của những người nổi tiếng lui tới". 
 

Khu resort đang xây dựng và nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dân địa phương.
 

Sáng 6/12, nữ diễn viên Ock Ju Hyun nhận được một bó hoa rất đẹp do chính Kim Junsu tặng cô sau buổi diễn của vở nhạc kịch Emperor Rudolph. Ju Hyun đã  đăng bức ảnh này trên Twitter của mình kèm lời nhắn: “Gửi  Đức vua Junsu. Tôi thật sự rất cảm động khi anh ấy đã dùng phương tiện công cộng để đến đây sau khi xe hơi của anh ấy bị kẹt trên đường vì bão tuyết”.

Kim Junsu và Ock Ju Hyun cộng tác với nhau lần đầu tiên vào đầu năm nay trong vở nhạc kịch Elisabeth, và đến giờ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Trong vở nhạc kịch này, Junsu vào vai nhà vua, còn Ju Hyun đảm nhận vai Hoàng hậu Elisabeth. Cả hai đã nhận được nhiều lời khen ngợi và giải thưởng danh giá cho sự hợp tác này.

 

CTV - DiLi (Theo SP)