Kim Jaejoong tung teaser cho album solo đầu tay!

02/01/2013, 15:35 GMT+07:00

Để chuẩn bị cho album solo đầu tay sắp ra mắt, Kim Jaejoog (JYJ) đã tung một số hình ảnh teaser cực đẹp!

Để chuẩn bị cho album solo đầu tay sắp ra mắt, Kim Jae-joog (JYJ) đã tung một số hình ảnh teaser cực đẹp!

Thông tin JaeJoong sẽ phát hành album solo đầu tiên vào ngày 17/1 khiến các fans xôn xao chờ đợi. Đặc biệt, sau khi JaeJoong tiết lộ đoạn video trong phòng thu, hé mở về phong cách rock mà anh theo đuổi trong album này càng khiến các fans sốt ruột.

Trên facebook chính thức của JYJ hôm nay, Jae-joong đã tiết lộ một số hình ảnh teaser cho album đầu tay của anh, sẽ phát hành vào ngày 17/01 sắp tới.

Họ cũng tiết lộ, "Mini-album đầu tay của Jae-joong sẽ tập trung nói về cuộc sống của anh, âm nhạc và cả bạn, sẽ sắp được phát hành tới đây! Hình ảnh teaser của album đã được tung ra hôm nay!! (Teaser video sẽ được phát hành vào tuần sau) Anh ta trông rất tuyệt trong tấm hình này phải không...Bạn nghĩ sao? Hãy ủng hộ anh ấy thật nhiều nhé ^^"

Để quảng bá cho album mới, Jae-joong cũng sẽ có một mini-concert mang tên Your, My and Mine vào hai ngày 26 và 27 tại  Ilsan. Mini concert này sẽ được tổ chức dưới dạng một cuộc họp mặt người hâm mộ, cũng là để mừng sinh nhật thứ 27 của anh vào ngày 26/1. Vé sẽ được phát hành lần đầu tiên vào 20h ngày 07/01.

Album solo đầu tay của Jae-joong sẽ nghiêng về rock, tập trung thể hiện chất giọng cao sáng của anh, một thử nghiệm mới của Jae-joong sau một thời gian dài thành công với nhạc pop.

CTV - Glassheart (Theo DKP)