Kim Jaejoong miệt mài tập luyện cho concert

24/01/2013, 10:00 GMT+07:00

Anh chàng hết sức tập trung cho dự án solo đầu tiên sau gần 10 năm trong nghề.

Anh chàng hết sức tập trung cho dự án solo đầu tiên sau gần 10 năm trong nghề.

Vào ngày 23/01 vừa qua, C-Jes Ent., công ty quản lý của Kim Jaejoong, vừa tiết lộ một số hình ảnh hậu trường trong công việc chuẩn bị cho concert solo đầu tiên của anh.

Đại diện công ty này phát biểu, "Kim Jae Joong đã tập luyện cùng ban nhạc rock để có thể trình diễn nhạc sống. Anh sẽ biểu diễn cùng ban nhạc trong concert, yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc trở thành cầu nối giữa anh và khán giả cũng như mang đầy đủ các yếu tố của một buổi concert. Vì album của anh chủ yếu là nhạc rock, vì thế anh đã quyết định sẽ biểu diễn cùng ban nhạc sống trong phần 3 của concert."

Các thành viên trong ban nhạc đã dành cho Kim Jaejoong nhiều lời khen "trên mây", "Ban nhạc sẽ chơi thật tối thiếu để làm nổi bật giọng ca của Kim Jaejoong. Chúng tôi để ý thật kỹ đến phần guitar để có thể mang tới những âm hưởng rock truyền thống trong hai single Mine và One Kiss. Khả năng hát nhạc rock của anh thật đáng ngạc nhiên. Đây là lần tập luyện đầu tiên của anh nhưng chúng tôi đã làm được rất nhiều vì anh ấy quá hiểu âm nhạc của mình. Kỹ năng của anh tốt hơn cả mong đợi, và chứng minh rằng anh ấy rõ ràng là một nghệ sỹ đã biểu diễn nhiều buổi concert tại Nhật."

Thành viên này cũng tiết lộ thêm, "Kim Jaejoong rất nổi tiếng trong đội ngũ nhân viên. Anh ta có những kỷ năng tuyệt vời, khiêm tốn và hài hước. Buổi tập đầu tiên diễn ra trong một bầu không khí ấm cúng."

Concert đầu tiên của Kim Jaejoong sẽ diễn ra vào hai ngày 26 và 27 tháng 1.

CTV - Glassheart (Theo DKP)