Kim Jaejoong được Enewsworld bình chọn là Ngôi sao của tuần

14/01/2013, 08:00 GMT+07:00

Với những cố gắng của mình, Kim Jaejoong được Enewsworld bình chọn là Ngôi sao của tuần. Fans mong muốn nhìn thấy "Hero Jaejoong" một lần nữa.

Với những dự án nổi bật gần đây cả trong âm nhạc và điện ảnh, Kim Jaejoong được trang Enewsworld bình chọn là "Ngôi sao của tuần".

Hiện nay, một số nghệ sĩ nổi tiếng thường gây ra những chuyện lạ lùng hay tự tạo scandal để tu hút sự chú ý của dư luận. Trong khí đó, Kim Jaejoong nằm trong danh sách hiếm hoi các nghệ sĩ ít dính scandal nhất nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận. Chỉ cần một dòng trạng thái hay một bức hình anh ấy chia sẻ trên Twitter cũng đủ khiến cho hàng triệu người trở nên phát cuồng.

Năm 2013 có lẽ sẽ rất thuận lợi với Kim Jaejoong, khi chỉ mới cách đây một vài tuần anh ấy vừa nhận giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại MBC Drama Awards. Bên cạnh đó, vé của buổi mini-concert You,My and Mine cũng nhanh chóng bán hết, bài hát One Kiss trong album chuẩn bị ra mắt đã thống trị các BXH, và tuyệt vời hơn nữa khi Kim Jaejoong được Enewsworld bình chọn là Ngôi sao của tuần.

Chú mèo JiJi được Kim Jaejoong chia sẻ trên Twitter

Trái ngược với gương mặt lạnh thường thấy ở Kim Jaejoong, trang cá nhân Twitter của anh lúc nào cũng ngập tràn hình ảnh dễ thương, nhắng nhít. Cùng với sự thành công trong vai trò một ca sĩ, diễn viên và những công việc liên quan đến ngành giải trí, điều đó lí giải lí do vì sao Kim Jaejoong nhận được sự yêu mến, tình cảm mãnh liệt từ người hâm mộ trên toàn thế giới.

Vào ngày 26,27/ 1 tới, Kim Jaejoong sẽ  tổ chức concert You,My and Mine. Đại diện công ty C-jes entertainment cho biết, Your, My and Mine là sự kết hợp giữa một mini-concert với fanmeeting. Kim Jaejoong đã lên kế hoạch thực hiện một màn trình diễn đặc biệt như một món quà dành cho fan hâm mộ”. Thông qua trang facebook chính thức của JYJJaejoong đã nhờ các fans gợi ý cho mình những bài nên chọn để biểu diễn trong concert. Chỉ trong vòng 2 tiếng, đã có 7500 lượt like cùng 8800 ý kiến được đưa ra bởi các fans đến từ nhiều nước (Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Anh, Tây Ban Nha...)

Tuy nhiên, hầu hết những bài hát mà người hâm mộ yêu cầu đều là những bài hát gắn với tên tuổi của TVXQ một thời như HUG, Tonight, Don't Cry my lover,.... Tất cả mọi người đều mong muốn được thấy "Hero Jaejoong" một lần nữa. Có thể thấy rằng, dù cuộc chiến pháp lí giữa SM Ent và 3 cựu thành viên Kim Jaejoong, Park Yoochun Kim Junsu đã qua rất lâu, nhưng TVXQ vẫn còn sống mãi trong lòng người hâm mộ.

TVXQ khi còn 5 thành viên

 

CTV - Puli (theo Enewsworld)