Kim Hyun Jun trở thành "chàng trai thất nghiệp"

23/03/2013, 06:00 GMT+07:00

Dường như tháng 3 này là tháng may mắn dành cho các TripleS (fan của nhóm SS501).

Dường như tháng 3 này là tháng may mắn dành cho các TripleS (fan của nhóm SS501).

Kim Hyung Jun

Mới ngày 21/3 vừa qua, trưởng nhóm Kim Hyun Joong xác nhận tham gia chương trình thực tế mới của Kang Ho DongNgày 22/3, theo tin chính thức nhận được, một thành viên khác của nhóm nhạc SS501 là Kim Hyung Jun đã tham gia một bộ phim truyền hình của đài MBC với tên gọi Gold, appear! (Tên khác là I summon you, gold).

Được biết, Kim Hyung Jun sẽ đảm nhận nhân vật có tên là Mong Gyu, em trai của nhân vật chính do Han Ji Hye thủ vai. Mong Gyu là một anh chàng có tính cách rất dễ thương và vô tư, mặc dù đã tốt nghiệp đại học đã lâu nhưng mãi vẫn chưa xin được việc làm

Kim Hyung Jun

Khi còn trong SS501Kim Hyung Jun vốn đã có hình tượng “baby”, nên vai diễn có thể được coi là "đo ni đóng giày" và rất phù hợp với anh. Hiện tại, các fan hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi vai diễn này và sự đột phá của Kim Hyung Jun. Còn với nhà sản xuất, sự góp mặt của thành viên SS501 hứa hẹn sẽ mang đến thành công cho bộ phim.

Các diễn viên khác tham gia bộ phim Gold, appear! gồm có: Yeon Jung Hoo, Lee Soo KyungLee Tae SungMột thông tin đáng vui mừng nữa là có nhiều khả năng Son Dam Bi cũng sẽ tham gia bộ phim này.

Kim Hyung Jun

Bộ phim Gold, appear! theo kế hoạc sẽ chính thức phát sóng vào ngày 6/4 tới đây.

CTV - Kiều An (Theo Enews)