Kim Hyun Joong bị so sánh với Kim Soo Hyun

11/01/2014, 11:50 GMT+07:00

Sự so sánh này khiến cả hai cảm thấy khá áp lực.

Sự so sánh này khiến cả hai cảm thấy khá áp lực.

Thời gian gần đây, trong showbiz Hàn đã bắt đầu dấy lên sự so sánh về lối diễn xuất và vẻ bề ngoài của hai chàng diễn viên họ Kim Kim Hyun JoongKim Soo Hyun. Chính vì lẽ đó, mới đây, trong buổi họp báo ra mắt phim truyền hình Age of Feeling, Kim Hyun Joong đã lên tiếng về việc này.

Khi được cánh phóng viên hỏi: "Anh và Kim Soo Hyun cùng công ty quản lý vậy hai anh có thường xuyên trao đổi về bộ phim mà mỗi người đang đóng không?", Kim Hyun Joong đã trả lời: "Việc cạnh tranh với phim Man from The Stars là một gánh nặng với tôi. Tôi vẫn hay nói với Kim Soo Hyun rằng không cần phải lo lắng nhưng tôi biết rằng, cả hai bọn tôi đều lo như nhau".

Kim Hyun Joong tiếp tục: "Thế nhưng sự căng thẳng mà chúng tôi đang chịu sẽ không ảnh hưởng nhiều đến động lực của cả hai. Khán giả sẽ chính là những giám khảo công tâm nhất. Tôi mong rằng bộ phim của cả hai sẽ được khán giả đón nhận và sẽ kết thúc thật thành công".


	
	Tạo hình của Kim Hyun Joong trong Age of Feelings
Tạo hình của Kim Hyun Joong trong Age of Feelings

Bộ phim Age of Feeling lấy bối cảnh chính vào năm 1930 tại Thượng Hải. Phim kể về cuộc đấu tranh vì tình yêu, tình bạn và lòng trung thành. Với lịch phát sóng vào ngày 15/1, bộ phim hứa hẹn sẽ phải cạnh tranh cùng với phim Man from The Stars của Kim Soo Hyun.

CTV - Kodi