Kim Hee Sun và Park Gyu Ri "đấu đá" nhau vì nhan sắc

21/03/2013, 21:50 GMT+07:00

Mới đây, “nữ thần nguyên bản” Kim Hee Sun và “nữ thần của Kara” Park Gyu Ri vừa có một cuộc trò chuyện đầy thú vị về vẻ đẹp của họ.

Mới đây, “nữ thần nguyên bản” Kim Hee Sun và “nữ thần của Kara” Park Gyu Ri vừa có một cuộc trò chuyện đầy thú vị về vẻ đẹp của họ. 

Vào ngày 19/3, Park Gyu Ri đã làm khách mời cho talkshow Hwa Shin của đài SBS. Trong tập vừa phát sóng, cả hai người đẹp đã đùa giỡn giả vờ tạo tình huống căng thẳng để nói về ngoại hình và nhan sắc tuyệt mỹ của mình. Sự hài hước của hai mỹ nhân đã khiến nhiều khán giả phải bật cười thú vị, làm cho chương trình thêm hấp dẫn hơn.

Kim Hee Sun bắt đầu với lời ca tụng Park Gyu Ri khi nói: “Em ngoài đời thật đẹp hơn rất nhiều". Sau đó, Park Gyu Ri đáp lời: “Ồ, làm sao em dám so sánh mình với vẻ đẹp của chị được, tiền bối à?”

Điều này đã tạo nên không khí vui vẻ ấm cúng, khi Kim Hee Sun cám ơn Park Gyu Ri về lời khen. Nhưng sau đó, không khí trở nên căng thẳng hơn, khi Park Gyu Ri đùa thêm: “Hiện giờ là vậy thôi còn sau này thì..”

Lúc này, Kim Hee Sun lại giả vờ nổi giận và nói nhanh: “ Nếu tôi làm em ấy khóc trong khi phát sóng cũng được đúng không?”

Trong chương trình này, Park Gyu Ri còn khoe những "khả năng siêu phàm" của mình là ăn hết sạch 2 cái bánh pizza một lúc, và cách "ứng xử" với những đàn em vô lễ như thế nào.

CTV - Kiều An (Theo SP)