Kim Bum và Moon Geun Young bất ngờ chia tay sau 7 tháng hẹn hò

Đây là một tin buồn đối với các fan đã ủng hộ tình cảm của cặp đôi Kim Bum - Moon Geung Young trong suốt thời gian qua.

Đây là một tin buồn đối với các fan đã ủng hộ tình cảm của cặp đôi Kim Bum - Moon Geung Young trong suốt thời gian qua.

Xem thêm:

> Kim Bum và Moon Geun Young tình tứ ở sân bay
> Kim Bum và Moon Geun Young công khai hẹn hò
> Lần đầu "lộ" ảnh hẹn hò của cặp đôi Kim Bum và Moon Geun Young


	
	Kim Bum và Moon Geun Young chính thức "đường ai nấy đi" sau 7 tháng hẹn hò
Kim BumMoon Geun Young chính thức "đường ai nấy đi" sau 7 tháng hẹn hò

Chỉ trong vòng 2-3 ngày trong tuần nay mà showbiz Hàn đã có 2 cặp đôi tuyên bố chia tay. Và cặp đôi đang được rất nhiều người ngưỡng mộ Kim Bum - Moon Geun Young cũng "nối gót" chấm dứt mối quan hệ sau 7 tháng.

Mới đây, nguồn tin hành lang cho rằng Kim BumMoon Geun Young đã chia tay đã được hai công ty quản lý xác nhận. Công ty King Kong đại diện Kim Bum trả lời với OSEN: "Đúng là sự thật, họ đã chia tay trong hòa bình. Hiện tại Kim Bum và Moon Geun Young vẫn là bạn tốt của nhau và vẫn luôn ủng hộ, động viên nhau trong công việc. Xin hãy tiếp tục ủng hộ Kim Bum trong những dự án sắp tới".

Bên cạnh đó, phía đại diện Moon Geun Young cũng xác nhận thông tin này: "Sau khi thông tin đã tiết lộ, chúng tôi đã liên lạc với Moon Geun Young và cô ấy cho biết họ đã chia tay cách đây không lâu. Họ vẫn giữ mối quan hệ tốt với nhau".


	
	Moon Geun Young và Kim Bum đã "bén duyên" với nhau khi cả hai cùng hợp tác chung trong bộ phim Godness of Fire, Jung Yi.
Moon Geun Young và Kim Bum đã "bén duyên" với nhau khi cả hai cùng hợp tác chung trong bộ phim Godness of Fire, Jung Yi.

Không ít cho các fan tiếc cho mối tình đẹp này của cả hai người. Moon Geun YoungKim Bum đã "bén duyên" với nhau khi cả hai cùng hợp tác chung trong bộ phim Godness of Fire, Jung Yi. Họ bắt đầu công khai mối quan hệ vào tháng 8/2013, sau đó họ đã cùng nhau có một kỳ nghỉ lãng mạn tại Châu Âu. Sau khi quay về Hàn, Kim BumMoon Geun Young không ngần ngại thể hiện sự hạnh phúc của họ trước giới truyền thông. Tuy nhiên họ đã không thể bên cạnh như nhiều fan mong muốn nhưng họ vẫn sẽ là đồng nghiệp tốt của nhau.


	
	Kim Bum và Moon Geun Young từng thể hiện tình cảm trước giới truyền thông sau kỳ nghỉ lãng mạn của họ.
Kim BumMoon Geun Young từng thể hiện tình cảm trước giới truyền thông sau kỳ nghỉ lãng mạn của họ.

 

CTV - Bánh Bột | 15/05/2014