Kiko Chan không phục kết quả: "Nói về truyền thông tiêu cực, có khi Minh Hằng còn nhiều hơn cả tôi"

01/10/2018, 13:00 GMT+07:00

Nhiều gương mặt tạo bão truyền thông trước đó đã chính thức phải dừng chân tại cuộc thi, trong đó có cô nàng "tình cũ Kim Lý" Kiko Chan.

Thí sinh bị loại Kiko Chan thẳng thắn cho biết "Nếu nói về truyền thông tiêu cực, chắc gì Minh Hằng không có, có khi còn nhiều hơn tôi".

Sau tập 1 The Face Vietnam 2018, Top 15 thí sinh được chọn về 3 đội Thanh Hằng - Minh Hằng - Võ Hoàng Yến đã chính thức lộ diện. Trong đó, nhiều gương mặt trước đó gây chú ý với giới truyền thông như: Nhikolai Đinh, Hạo Đông, Quốc Anh, phải dừng chân tại cuộc thi, trong đó có cô nàng "tình cũ Kim Lý" Kiko Chan.

Kiko Chan không phục kết quả:

Trước khi đến phần quyết định kết quả đối với thí sinh Kiko Chan, HLV Minh Hằng đã bất ngờ chia sẻ: "Chắc mình em đã đủ gây sóng gió rồi, truyền thông là một chuyện nhưng nó phải theo hướng nào nữa, tích cực hay tiêu cực".


Bộ ba HLV đều không dơ bảng chọn thí sinh Kiko Chan.
Bộ ba HLV đều không dơ bảng chọn thí sinh Kiko Chan.

Ngay sau khi chương trình vừa phát sóng phần Kiko Chan bị loại, cô nàng đã nhanh chóng chia sẻ trên trang cá nhân rằng mình không phục với kết quả này và thẳng thắn đáp trả HLV Minh Hằng khi nói cô là truyền thông tiêu cực.

Kiko Chan không phục kết quả:

Kiko Chan cho biết: "Lúc đầu tôi mến Minh Hằng nhất vì chị là người khôn khéo trong cách ăn nói nhưng sau nhận xét của Minh Hằng thì tôi đã hoàn toàn thay đổi ý nghĩ đó. Nếu nói về truyền thông tiêu cực, chắc gì Minh Hằng không có, có khi còn nhiều hơn tôi.

Tôi không phục với việc bị loại chỉ vì đời tư của chính mình. Tôi đến đây để thi người mẫu chứ không đến để bán đời tư. Nếu HLV đánh giá đời tư chứng tỏ HLV thiếu chuyên nghiệp, nếu thiếu công minh thì đừng làm HLV nữa!".

Kiko Chan không phục kết quả:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!