Chẳng ai như Kiệt, Hân đã "cắm sừng" trước mặt nhưng vẫn níu kéo quay lại

09/10/2018, 08:00 GMT+07:00

Kiệt quả là người đàn ông duy nhất còn sót lại. Bởi lẽ, chẳng một ai chấp nhận người bạn đời ngoại tình trước mặt mình lại còn hết sức cố chấp.

Có lẽ, hành động của Kiệt chỉ xuất phát từ việc không muốn tổ ấm tan vỡ, hai đứa con phải chịu cảnh thiếu vắng tình cảm gia đình.

Đã trải qua hơn 3 tháng nhưng bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt đối với khán giả. Theo đó, các tình tiết đắt giá nhất của từng tập vẫn được mọi người chia sẻ và bàn tán xôn xao. Có lẽ, đây là một sản phẩm "ăn khách" nhất trong những năm qua.

Tối qua tập 67 đã được phát sóng rộng rãi đến khán giả. Và các tập phim gần đây, khán giả cực quan tâm đến tình tiết Hân ngoại tình và cương quyết, làm mọi cách để ly hôn Kiệt cho bằng được. Chẳng những thế, việc cô ôm ấp, nói chuyện ngọt ngào với nhân tình cũng đã bị Kiệt phát hiện và anh như muốn điên lên.

Chẳng ai như Kiệt, Hân đã

Chẳng ai như Kiệt, Hân đã

Tưởng chừng khi biết sự thật đau lòng này, Kiệt sẽ chấp nhận kí vào đơn ly dị nhanh chóng. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn trái ngược. Kiệt đã có cách ứng xử khiến ai ai cũng ngỡ ngàng. Anh đã bắt đầu việc cố gắng níu kéo cuộc sống vợ chồng bằng cách thuê một chiếc xe ô tô, diện vest lịch lãm như xưa, mang hoa đến tận công ty để tặng Hân


Trong khi chồng đang hết lòng vì mình thì thái độ của Hân lại không mấy thoải mái.
Trong khi chồng đang hết lòng vì mình thì thái độ của Hân lại không mấy thoải mái.

>> Có thể bạn quan tâm:
Ngoại tình bại lộ: Hân vẫn bảo vệ nhân tình, nằng nặc đòi ly dị Kiệt
Quá khứ tiết lộ: Trước khi cưới Hân, Kiệt cũng đã có con rơi?
Lần đầu tiên, Hân chịu cái tát nặng nề từ cha ruột khiến CĐM hả hê

Chẳng ai như Kiệt, Hân đã

Anh mời cô đi ăn nhà hàng, đi dạo công viên cốt yếu chỉ để mong Hân thôi ý định kéo nhau ra toà. Chẳng những vậy, Kiệt còn xin lỗi vợ khi mình mải mê kiếm tiền mà không dành nhiều thời gian chăm sóc cô ấy.

Chẳng ai như Kiệt, Hân đã

Có lẽ, tình tiết này đã làm khán giả "đứng ngồi không yên". Bởi lẽ, chẳng ai như Kiệt, anh đúng là người đàn ông của năm khi biết rõ vợ mình đang qua lại với một người đàn ông khác nhưng vẫn chấp nhận chịu đựng và xin lỗi ngược lại cô ta.

Chẳng ai như Kiệt, Hân đã

Nhưng cũng có thể, với bản tính yêu thương các con như anh thì việc anh có hành động này cũng dễ hiểu. Hơn ai hết, Kiệt luôn muốn giữ tổ ấm và không muốn hai con nhỏ thiếu vắng không khí, tình cảm gia đình.

Ảnh: Tổng hợp

T.T - Theo yan.thethaovanhoa.vn