Kịch tính cuộc đua giành vé đi NewYork gặp gỡ Justin Timberlake

07/01/2014, 10:03 GMT+07:00

Cuộc đua giành cặp vé đi New York ngày càng kịch tính hơn bao giờ hết.

Chỉ trong 2 ngày, một người tham dự đã kêu gọi được hơn 1000 lượt like. Nhờ vậy, bạn ấy càng sở hữu nhiều cơ hội chiến thắng sự kiện đặc biệt “Trip to the Max” là chuyến đi New York miễn phí trong 4 ngày 3 đêm cũng như tham dự live concert Justin Timberlake dành cho hai người.

Kịch tính cuộc đua giành vé đi NewYork
Hà My là người chiến thắng tuần thi thứ 2 với hơn 1000 lượt like.

Ngay khi biết thông tin chương trình, Hà My đã đặt quyết tâm giành chuyến đi New York. Là một sinh viên năm cuối, Hà My mong muốn làm cho tuổi 22 của mình thật ý nghĩa và đặc biệt. Với mục tiêu là chuyến đi New York, Hà My đã rủ bạn bè đến Coffee Bean & Tea Leaf chụp ảnh dự thi tại đây.

Kịch tính cuộc đua giành vé đi NewYork
Và giành được giải thưởng chiến thắng hàng tuần là voucher Coffee Bean.

So với tuần thi đầu tiên, số lượng ảnh dự thi “Trip to the Max” tuần thứ 2 đã tăng lên gấp 3 lần, cũng như lượt like, lượt bình chọn cũng tăng chóng mặt. Cuộc đua diễn ra càng gay cấn hơn trong những ngày cuối của tuần, với nhiều ảnh dự thi được “vận động” mạnh mẽ và bức phá về lượng bình chọn.

Kịch tính cuộc đua giành vé đi NewYork
“Trip to the Max” tuần thứ 2 thu hút không ít “trai xinh gái đẹp”, thậm chí nhiều người nước ngoài hào hứng tham gia.

Bằng cách chụp lại những hình ảnh “cười hết cỡ” của mình và bạn bè cùng đồ ăn hoặc thứ uống yêu thích nhất trong Coffee Bean Store, các bạn trẻ hào hứng giành lấy cơ hội lần đầu tiên được đến thành phố hiện đại bậc nhất thế giới New York.

Cuộc thi “Trip to the max” do YAN phối hợp cùng The Coffee Bean & Tea Leaf tổ chức từ ngày 24/12/2013 – 13/1/2014 tại website Snap&Win http://snapnwin.yan.vn. Giải thưởng đặc biệt là chuyến đi New York dành cho 2 người cùng cặp vé tham dự Live concert Justin Timberlake.

Để tham gia, bạn hãy chụp ảnh cùng 1 món ăn hoặc thứ uống yêu thích tại Coffee Bean & Tea Leaf Store và gửi ảnh dự thi về webiste chương trình Snap&Win http://snapnwin.yan.vn.

CTV - YANTV