Khám phá bản thân với chuyến hành trình Amazing Camp

Không phải những trò chơi hóc búa mà là những thử thách đáng để bạn lăn xả, Amazing Camp 2017 đã trở lại hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé!

Cuộc sống vốn chán, thế sao bạn vẫn cứ ráng, để rồi lại than? Hàng ngày cứ phải mệt mỏi len lỏi giữa biển người đông đúc, cùng lớp lớp khói bụi dày đặc đến nghẹt thở của Sài Gòn, tôi biết là bạn chán lắm rồi đó? Thế sao không nghĩ đến một cuộc ‘tẩu thoát’ cho chính bản thân mình?

AMAZING CAMP thì có gì hả? Đáng tiếc khi phải nói rằng, chẳng có gì đặc sắc cả. Chỉ là khi bạn leo lên chuyến xe thần bí này, Amazing Camp sẽ quẳng bạn vào khung cảnh thiên nhiên huyền ảo của những đồi cát vàng cùng những bãi biển xanh lơ vốn dĩ đã tuyệt đẹp của vùng đất Mũi Né - Phan Thiết. Nhưng hãy cẩn thận, vì nơi đây đang bị ám bởi một lời nguyền khủng khiếp. Không biết bao nhiêu người đã phải gánh chịu lời nguyền vì đã đến đây và ngoan cố chiếm lấy những thứ không thuộc về mình.​

Khám phá bản thân với chuyến hành trình Amazing Camp

Vượt ra xa giới hạn mà các bạn đã quá quen thuộc, chuyến đi đưa bạn bước vào một chuyến phiêu lưu của vùng đất Trung Đông huyền bí - nơi bạn phải hết mình để giành được kho báu và bảo tồn sự sống còn. Với bối cảnh được lấy cảm hứng dựa trên những câu chuyện có thực và đầy huyền bí của LỜI NGUYỀN TAKHANUM, bạn buộc sẽ phải cực kỳ cân nhắc trước mỗi ‘nước cờ’ của bạn bởi mỗi bước đi đều mang tính quyết định cả tương lai, cả vận mệnh đất nước. AMAZING không phải những trò chơi hóc búa mà là những thử thách đáng để bạn lăn xả, không chỉ những giây phút vui vẻ bình thường mà là cả những thời khắc làm khuấy động cả cuộc đời sinh viên của bạn.

Khám phá bản thân với chuyến hành trình Amazing Camp

Khám phá bản thân với chuyến hành trình Amazing Camp

Với niềm tin đã được khẳng định qua 4 năm tổ chức, AMAZING CAMP 2017 là sự vượt trội hơn hẳn về hình thức lẫn nội dung. Tôn trọng tính chất truyền thống của hội trại những mùa trước, Amazing Camp mang đến không gian kết nối, thân thiện, đoàn kết với những trò chơi Team Building. Trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và nên thơ nhưng lại ẩn chứa vô vàn điều bí ẩn, chính là một đấu trường đầy thách thức nảy lửa. Amazing Camp - một bộ phim phiêu lưu chân thực nhất mà không ai khác ngoài các bạn - sẽ là những diễn viên chính. Không để thời gian trôi qua mờ nhạt, Ban Tổ Chức Amazing Camp sẽ làm nên một hội trại đầy bất ngờ kết hợp đầy đủ các yếu tố hành động, điện ảnh và âm nhạc.

Khám phá bản thân với chuyến hành trình Amazing Camp

Khám phá bản thân với chuyến hành trình Amazing Camp

AMAZING CAMP 2017 đến từ ngành Quản trị Truyền thông của trường ĐH Hoa Sen, được bảo trợ thông tin độc quyền bởi YAN NEWS, sẽ là sự lựa chọn không-thể-thích-hợp hơn dành cho các bạn trẻ vào ngày 10,11,12 tháng 11/2017 sắp tới.

Hãy theo dõi thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/amazingcamp.tthsu

Amazing Camp 2017

Tin cộng đồng