Khu nghỉ dưỡng 15 tỷ Won của Junsu sắp khai trương

31/03/2013, 02:55 GMT+07:00

Khu nghỉ dưỡng của Junsu (JYJ) xây dựng cho gia đình trên hòn đảo nổi tiếng nhất Hàn Quốc, Jeju đang đi vào giai đoạn hoàn thành.

Khu nghỉ dưỡng của Junsu (JYJ) xây dựng cho gia đình trên hòn đảo nổi tiếng nhất Hàn Quốc,  Jeju đang đi vào giai đoạn hoàn thành.

Junsu

Vào năm 2011, Junsu đã dồn toàn bộ tiền tiết kiệm suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật để mua đất, xin giấy phép và xây dựng khu nghỉ dưỡng tại Gangjeong-dong, Seogwipo-si. Khách sạn này sẽ mang tên “Khách sạn Gia đình Jeju Toscan”, và cha của Junsu là người đứng ra chịu trách nhiệm quản lý. 

Junsu

Ban đầu theo kế hoạch, khách sạn sẽ có tổng diện tích khoảng 7133 m2, nhưng sau đó Junsu đã quyết định cho nới rộng lên thành 8154 m2. Khách sạn bao gồm 4 tầng và có cả tầng hầm gửi xe. Có nguồn tin cho biết toàn bộ chi phí xây dựng khách sạn đều do chính Junsu tự bỏ tiền riêng ra chi trả và con số ước tính khoảng 15 tỷ Won (tương đương $13,500,000 USD).

Hiện tại, khách sạn đang gần như đi vào giai đoạn hoàn thiện. Vào ngày 23/4 vừa qua, Junsu đã tổ chức một buổi lễ khai mạc nhỏ. 

Junsu

Môt đại diện về phía bất động sản cho biết: “Vì cái tên của ngôi sao Hallyu có mối liên hệ với khách sạn, nên nếu JYJ có thể tổ chức bất kỳ một sự kiện nào ở đây thì chắc chắn khách du lịch sẽ tăng lên đáng kể. Điều này cũng cực kỳ có lợi cho công việc làm ăn của những khu vực xung quanh, Junsu chắc chắn sẽ khiến nơi này trở nên nổi tiếng.” 

Junsu

CTV - DiLi (Theo AK)