Khổng Tú Quỳnh "khóc thét" với thử tài IQ

01/02/2015, 14:00 GMT+07:00

Khổng Tú Quỳnh sẽ làm gì khi phải trải qua thử thách kiểm tra IQ từ Thử Tài Sao?

Khổng Tú Quỳnh sẽ làm gì khi phải trải qua thử thách kiểm tra IQ từ Thử Tài Sao? 

Liệu Khổng Tú Quỳnh có thể trở thành quán quân của cuộc Thử Tài Sao IQ trên YAN News không? Hãy cùng xem qua những giây phút trải nghiệm thú vị của cô gái này khi chấp nhận chinh phục những câu hỏi mẹo vô cùng hài hước từ chương trình. 
 
Thử Tài Sao trên YAN News đã trở lại cùng với một nhân vật khá thú vị: ca sĩ Khổng Tú Quỳnh. Vốn được xem là một ca sĩ dễ thương và đáng yêu, đôi khi Khổng Tú Quỳnh bị khán giả nhận xét là hơi nhạt nhòa. Chính vì lí do đó, Thử Tài Sao kì này đã quyết định chọn thử thách IQ với những câu đố mẹo để thử tài Khổng Tú Quỳnh. Trước đây cũng đã có Diễm My tham gia thử thách này và nhận được sự tán thưởng rất nhiệt tình từ phía khán giả. 
 
Với tiêu chí vui là chính, Thử Tài Sao IQ là một thử thách giúp cho người tham gia trải qua những câu hỏi mẹo hài hước và “độc” nhất. Từ đó giúp nghệ sĩ bộc lộ cảm xúc và thể hiện sự gần gũi với khán giả. Trong lần Thử Tài Sao này, mặc dù Khổng Tú Quỳnh không thể trả lời hết các câu hỏi nhưng cũng thể hiện nhiều biểu cảm rất đáng yêu và thú vị. 

CTV - YAN News Production