Không phải Huyền thoại biển xanh, đây mới là phim được mong đợi nhất

02/12/2016, 19:49 GMT+07:00

Hôm nay chính là ngày phát sóng bom tấn yêu tinh Goblin. Bộ phim tập hợp những lý do để trờ thành dự án được mong đợi nhất năm nay.

Hôm nay chính là ngày phát sóng bom tấn yêu tinh Goblin. Bộ phim tập hợp những lý do để trờ thành dự án được mong đợi nhất năm nay. 

Goblin là drama có yếu tố huyền bí đầu tiên mà Kim Eun Sook thử sức. Nếu bạn là fan phim Hàn thì chắc chắn không thể  không biết đến biên kịch Kim Eun Sook, "mẹ đẻ" của hàng loạt tác phẩm gây tiếng vang lớn toàn Châu Á như Lovers in ParisA Gentleman's DignitySecret GardenThe Heirs hay mới đây nhất là siêu phẩm ra mắt đầu năm 2016: Descendants of the Sun (Hậu Duệ Mặt Trời)

Điểm sáng của dự án chính là dàn diễn viên được công chúng thừa nhận, gần như không có "lỗ hổng diễn xuất nào". Năm 2016 là một năm hoạt động hết công suất của "nam diễn viên 10 triệu lượt xem" Gong Yoo với hai tác phẩm điện ảnh được chú ý Train to Busan và The Age of Shadows. Goblin là tác phẩm truyền hình đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của anh sau 4 năm vắng bóng.

Vị trí nam thứ cũng hấp dẫn không kém với sự góp mặt của nam diễn viên điển trai Lee Dong Wook cùng Sung Jae (BTOB) – một idol đã rất thành công trong lĩnh vực diễn xuất. Nữ chính Ji Eun Tak trẻ trung, lí lắc được biên kịch "đo ni đóng giày" cho "nàng thơ" Kim Go Eun, trong khi nữ thứ là "người đẹp gợi cảm" Yoo In Na.

Từ trước đến nay, những bộ phim với tình tiết có yếu tố huyền ảo hoặc tâm linh chưa bao giờ ngừng khiến khán giả tò mò. Nếu "chuyện tình biển xanh" khai thác câu chuyện về nàng tiên cá thì "Goblin" lại kể về "dokkaebi/yêu tinh" Kim Shin (Gong Yoo) sống bất tử tìm kiếm cô dâu trẻ tuổi Ji Eun Tak (Kim Go Eun), người sẽ giúp anh chấm dứt kiếp sống bất tử ngàn năm.

Nguồn video: Only YOO - Gong Yoo 공유 Vietnam Fanpage

 

Le Le - Theo thethaovanhoa.vn