Không Lối Thoát tập 10: Lương Thế Thành để bồ nhí "ăn nằm" với đối thủ

15/11/2019, 07:50 GMT+07:00

Khiêm đã bị đình chỉ công việc là Minh đạt được tham vọng khi được bổ nhiệm làm vị trí trưởng phòng.

Minh để tình nhân "ngủ" với đồng nghiệp để đạt được mục đích

Tuyết bắt đầu thể hiện mình không phải là một cô y tá có thể để Minh lợi dụng và dắt mũi. Cô đã chụp lại những bằng chứng cho thấy Minh đã dùng thuốc can thiệp nên mới gây nên cái chết của bệnh nhân rồi gán tội cho Khiêm. Khiêm đã đổi lấy bằng chứng đó bằng việc đáp ứng "nhu cầu" của Tuyết. 

>>> Đừng bỏ quaKhông Lối Thoát tập 7: Lương Thế Thành làm "trai gọi" dùng thuốc "nhu cầu" hại đồng nghiệp

Không Lối Thoát tập 10: Tài năng như Lương Thế Thành, thăng chức - chăm vợ chiều bồ vẫn rảnh thả thính con mồi mới - Ảnh 1.

Không Lối Thoát tập 10: Tài năng như Lương Thế Thành, thăng chức - chăm vợ chiều bồ vẫn rảnh thả thính con mồi mới - Ảnh 2.

Trong buổi họp báo công khai giải thích chuyện làm chết bệnh nhân, Khiêm đã bắt đầu một cách hùng hồn để tố cáo Minh là người chủ mưu hãm hại mình. Tuy nhiên lúc đưa ra bằng chứng thì nó đã bị đánh tráo bằng những bức "ảnh nóng" của anh khiến Khiêm vô cùng hoảng sợ. Lúc tìm đến Tuyết để làm nhân chứng thì cũng đã bị cô ta "lật" vì thật ra từ đầu đến cuối chỉ là kế hoạch Minh cùng Tuyết dựng lên để gài bẫy Khiêm, nên cuối cùng Khiêm phải bẽ mặt nhận hết sai phạm về mình. Kể từ giây phút đó, Khiêm đã bị đình chỉ công việc là Minh đạt được tham vọng khi được bổ nhiệm làm vị trí trưởng phòng.

Không Lối Thoát tập 10: Tài năng như Lương Thế Thành, thăng chức - chăm vợ chiều bồ vẫn rảnh thả thính con mồi mới - Ảnh 4.

Không Lối Thoát tập 10: Tài năng như Lương Thế Thành, thăng chức - chăm vợ chiều bồ vẫn rảnh thả thính con mồi mới - Ảnh 3.

Không Lối Thoát tập 10: Tài năng như Lương Thế Thành, thăng chức - chăm vợ chiều bồ vẫn rảnh thả thính con mồi mới - Ảnh 5.

Không Lối Thoát tập 10: Lương Thế Thành để bồ nhí

Không Lối Thoát tập 10: Tài năng như Lương Thế Thành, thăng chức - chăm vợ chiều bồ vẫn rảnh thả thính con mồi mới - Ảnh 9.

Minh nạp thêm người phụ nữ thứ 4 vào danh sách lợi dụng

Ba của Mai Anh đi ngoài đường bắt gặp con rể của mình là Minh đang chở một cô gái lạ vô cùng tình tứ khiến ông rất lo lắng cho con gái. Nhưng ông vẫn giữ im lặng không muốn làm Mai Anh sốc vì cô đang mang thai.

>>> Xem ngayKhông Lối Thoát tập 8: Lương Thế Thành "ăn nằm" với đại gia vì tiền

Không Lối Thoát tập 10: Lương Thế Thành để bồ nhí

Không Lối Thoát tập 10: Lương Thế Thành để bồ nhí

Không Lối Thoát tập 10: Tài năng như Lương Thế Thành, thăng chức - chăm vợ chiều bồ vẫn rảnh thả thính con mồi mới - Ảnh 6.

"Thừa nước đục thả câu", Minh bắt đầu "thả thính" Uyển Lan để ngoi lên những bước cao hơn. Lợi dụng Khiêm thất thế và nổi cơn ghen không kềm chế, Minh đốc thêm vào câu chuyện để khiến hai người chia tay. Vậy là Minh đã nạp thêm người thứ 4 vào "hậu cung" của mình.

Không Lối Thoát tập 10: Tài năng như Lương Thế Thành, thăng chức - chăm vợ chiều bồ vẫn rảnh thả thính con mồi mới - Ảnh 10.

Không Lối Thoát tập 10: Tài năng như Lương Thế Thành, thăng chức - chăm vợ chiều bồ vẫn rảnh thả thính con mồi mới - Ảnh 11.

Không Lối Thoát lên sóng vào tối 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL1 lúc 20h. Bộ phim với sự tham gia của Lương Thế Thành, Bích Trâm, Trí Quang, Lê Bê La, Công Ninh, Trịnh Kim Chi… hứa hẹn sẽ là một thành công tiếp theo của truyền hình miền Nam trong 2019 này. Ở tập 9 trước đó, Minh đã tàn nhẫn giết chết người tình đại gia của mình cũng như hại chết bệnh nhân để đổ tội cho Khiêm. Xem lại tập  trước đó tại đây.

>>> Đừng bỏ qua: Không Lối Thoát tập 9: Lương Thế Thành độc ác hại chết người tình đại gia và bệnh nhân

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!