Không đáng để đầu tư, Hani (EXID) bị loại khỏi JYP

19/03/2015, 18:00 GMT+07:00

Cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối trước quyết định của ông lớn JYP vì để vụt mất nhân tài.

Cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối trước quyết định của ông lớn JYP vì để vụt mất nhân tài.

Sau fancam “gây chấn động” Kpop, Hani đang trở thành một trong những thần tượng “đắt giá” nhất làng giải trí, nhưng ít ai biết được cô nàng đã suýt trở thành “gà cưng” của Park Jin Young.

Trước khi ra mắt cùng EXID, Hani đã từng có khoảng thời gian 2 năm làm thực tập sinh tại JYP cùng Hyorin (Sistar), Jieun (Secret), Uji (BESTie), 4 cô nàng từng biểu diễn trong showcase do nhà JYP tổ chức. Tuy nhiên, sau đó, Hani buộc phải ngưng hoạt động và rời khỏi JYP cho bị chê sức khỏe kém và không đáng để đầu tư.


Clip thử giọng của Hani tại JYP

Sau khi rời JYP, Hani quyết định sang Trung Quốc du học, trở về cô nàng quyết định thử sức hát hò lần nữa và kết thúc bằng việc ra mắt cùng 4 mẩu còn lại của EXID năm 2012. Cuối năm 2014 vừa qua, fancam Up&Down của Hani phát tán rộng rãi và thu hút sự chú ý của cộng đồng fan Kpop, giúp tên tuổi Hani cũng như EXID nổi lên “như diều gặp gió” và trở thành “hiện tượng” của làng nhạc xứ Hàn.

Gần đây, Hani còn gây ấn tượng với khán giả bằng việc tiết lộ chỉ số IQ 145 và khả năng nói tiếng Anh, Hoa lưu loát cùng với đầu óc cực nhanh nhạy trong chương trình I’m Going To School. Nữ thần tượng 23 tuổi được đánh giá là một trong những ngôi sao “tài sắc vẹn toàn” nhất hiện nay.


	
	Hàng loạt nhân tài bị JYP từ chối
Hàng loạt nhân tài bị JYP từ chối

Với mức độ nổi tiếng ngày càng tăng của Hani, nhiều cư dân mạng bày tỏ tiếc nuối khi biết cô nàng bị loại khỏi JYP và nhận sự đãi ngộ không tốt từ phía công ty hiện tại: “Bao nhiêu nhân tài đã bị JYP từ chối rồi nhỉ?”, “có lẽ Park Jin Young đang hối hận vô cùng vì quyết định của mình đây”, “không chỉ có Hani đâu, IU cũng bị loại ấy”,…