"Tức nước vỡ bờ", lần đầu tiên Hương nổi giận, lôi cổ Công ra khỏi nhà

02/10/2018, 08:00 GMT+07:00

Dù đã từng chấp nhận việc ngoại tình, van xin vì các con nhưng Công vẫn bất chấp. Và lần này, Hương đã không còn sự kiên nhẫn thêm nữa.

Đây là lần đầu tiên khán giả thấy Hương tức giận và quyết tâm không liên quan đến chồng và gia đình chồng.

Đã trải qua hơn 3 tháng nhưng bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt đối với khán giả. Theo đó, các tình tiết đắt giá nhất của từng tập vẫn được mọi người chia sẻ và bàn tán xôn xao. Có lẽ, đây là một sản phẩm "ăn khách" nhất trong những năm qua.

Tối qua (1/10) tập 64 của bộ phim cũng đã được lên sóng. Và lần này nội dung xoay quanh về tổ ấm của Hương - Công. Cho đến nay, chuyện ly hôn của cả hai vẫn chưa được giải quyết rõ ràng. Trước đây, Hương từng nài nỉ hết mực, van xin anh quay về. Đến mức, cô còn chịu đựng và chấp nhận chuyện anh ngoại tình. Tất cả những gì cô làm chỉ mong 2 đứa con trai được có ba bên cạnh.


Cho đến hôm nay, khi Công bị nhân tình bỏ rơi, trở thành một con người như kẻ "ăn mày" thì lại quay về mong cô tha thứ. Anh không đến phiên toà xét xử mà trốn về nhà chơi với các con. 
Cho đến hôm nay, khi Công bị nhân tình bỏ rơi, trở thành một con người như kẻ "ăn mày" thì lại quay về mong cô tha thứ. Anh không đến phiên toà xét xử mà trốn về nhà chơi với các con. 

Hương như phát điên lên mà muốn rõ ràng mọi chuyện. Mặc cho Công khóc lóc, van xin cô tha thứ để được quay về làm lại từ đầu, con gái ông Vương vẫn quyết tâm đuổi anh ra khỏi nhà. Khi ấy, hai đứa nhỏ gào khóc nhưng vẫn không ngăn được mẹ. 

>> Tình tiết trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ:
Đã ly dị Công, Hương còn bị mẹ chồng "chơi khăm" đến mức này đây
Không còn hiền và cam chịu, Hương lạnh lùng đuổi cổ mẹ và em chồng ra khỏi nhà
Công xuất hiện như ăn mày đi xin cơm từ thiện sau bị nhân tình đá, vợ bỏ

Không những với chồng mà Hương cũng dọn hết đồ đạc, quần áo của mẹ và em chồng ra khỏi nhà. Cô yêu cầu không ai được ở trong nhà cô nữa, trả lại sự bình yên cho 3 mẹ con.

Dẫu vậy, bà mẹ chồng khá cố chấp và trách móc con dâu bất hiếu. Tuy nhiên, Hương cũng tiếp tục có phản ứng dữ dội, cô quát thẳng vào mặt đối phương và khẳng định chính họ mới là người đẩy cô vào tình cảnh như thế này.

Ảnh: Tổng hợp

T.T - Theo yan.thethaovanhoa.vn