Không còn nhận ra Midu với gương mặt lạ lẫm

Sau khi lên tiếng phủ nhận tin đồn “dao kéo”, Midu tiếp tục xuất hiện với gương mặt lạ lẫm.

Hình ảnh mới nhất của Midu, gương mặt có phần cứng đơ của cô khiến nhiều người thoạt nhìn qua sẽ không nhận ra đó là Midu.

Midu nổi tiếng là một trong những hot girl đời đầu sở hữu vẻ đẹp trong sáng, dễ thương và tự nhiên nhất. Dù tham gia showbiz hơn 7 năm nay trong khi các mỹ nhân Việt luôn tìm mọi cách để khiến mình đẹp hơn thì Midu khá thờ ơ.

Không còn nhận ra Midu với gương mặt lạ lẫm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Kể từ lúc "đường ai nấy đi" với bạn trai đại gia gần một năm nay, từ một cô gái mong manh, yếu đuối mỹ nhân sinh năm 1989 ngày càng trưởng thành và xinh đẹp hơn. Chính vì sự thay đổi toàn tập từ bên trong đến bên ngoài khiến Midu vấp phải những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Không còn nhận ra Midu với gương mặt lạ lẫm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, khi tham gia sự kiện chiều 21/4, tại TP.HCM, Midu chọn phong cách quý cô thanh lịch khi chọn một chiếc váy màu đen đẹp mắt. Tuy nhiên, phần mặt có phần tròn trĩnh và hơi "cứng đơ" của cô khiến nhiều người cho rằng nữ diễn viên đã đụng đến "dao kéo".


Tuy nhiên, cũng có ý kiến bênh vực cho rằng có thể do kiểu trang điểm đậm cộng với kiểu tóc nhuộm vàng búi cao nên gương mặt Midu tạo cho người nhìn cảm giác tròn trĩnh, khác với hình ảnh Vline thường thấy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, cũng có ý kiến bênh vực cho rằng có thể do kiểu trang điểm đậm cộng với kiểu tóc nhuộm vàng búi cao nên gương mặt Midu tạo cho người nhìn cảm giác tròn trĩnh, khác với hình ảnh Vline thường thấy.


Trước thông tin phẫu thuật thẩm mỹ, Midu đã lên tiếng trên trang cá nhân rằng cô chưa từng có ý định thay đổi bất cứ điểm nào trên cơ thể. Và sự khác lạ trên khuôn mặt là do trang điểm và góc chụp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước thông tin phẫu thuật thẩm mỹ, Midu đã lên tiếng trên trang cá nhân rằng cô chưa từng có ý định thay đổi bất cứ điểm nào trên cơ thể. Và sự khác lạ trên khuôn mặt là do trang điểm và góc chụp.

"Hôm nay có người đồn Du phẫu thuật thẩm mỹ. Sẵn Du cũng muốn chia sẻ với mọi người một lần về quan điểm cá nhân mình. Từ nhỏ đến lớn, chưa từng bao giờ Du có ý định chỉnh sửa bất cứ điểm gì trên cơ thể mình cả. Phẫu thuật thẩm mỹ chẳng có gì xấu, nhưng cá nhân Du lại là người rất thích mọi thứ tự nhiên, thậm chí có nhiều điểm Du biết bản thân mình không đẹp thì Du cũng chưa có ý định sẽ can thiệp chỉnh sửa.

Từ gương mặt đến vóc dáng, Du có thể tự tin khẳng định 100% Du chưa hề đụng chạm đến bất cứ hình thức can thiệp thẩm mỹ nào. Đến răng là điểm Du không hài lòng nhất trên cơ thể mình mà Du còn chưa điều chỉnh. Có nhiều người vẫn hay thắc mắc sao răng Du không đẹp mà Du không đi điều chỉnh? Đơn giản là vì Du chưa thích nghi được với việc phải điều chỉnh bất cứ điều gì vốn dĩ đã quen thuộc với mình. Tự nhiên có thể xấu, có thể đẹp nhưng khi tự nhiên Du cảm thấy mình được thoải mái và tự tin là chính mình nhất.

Con người phải có lúc mập lúc ốm. Bản thân Du cảm thấy việc đó là bình thường không đến mức mặt ốm lại thì là can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Hình ảnh chụp nhiều góc độ khác nhau, thời điểm khác nhau thì làm sao so sánh được. Cũng đã từng có một số báo lấy hình chụp từ thời Du còn đi học mặt mộc chưa makeup so sánh với thời điểm Du đã trưởng thành và đã makeup lại càng khập khiễng hơn" - Midu phủ nhận về tin đồn “dao kéo”.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News.

Sơn Trí - Theo Thethaovanhoa.vn | 23/04/2017